Xuân Lan Tại sao phải tự ái khi thay Thanh Hằng giờ chót

129

Xuân Lan Tại sao phải tự ái khi thay Thanh Hằng giờ chót

 

 

 

 

 

 

Siêu mẫu cho rằng, cô không quan trọng thời khắc chiếm được lời mời mà điều quan trọng nhất là những gì mình có thể đóng góp cho ngành mẫu Việt.

Gặp Xuân Lan khi cựu người mẫu vừa hoàn thành những phần thi vòng casting Quanh Vùng TP. Hà Nội của dàn thí sinh Vietnam’s Next Top Model 2014. Dù trải qua hàng giờ liền ngồi trên ghế nóng, cộng với sức ép của việc chọn và loại, nhưng khuôn mặt của Xuân Lan vẫn rất rạng rỡ, không để lộ chút mỏi mệt . Phong thái trò chuyện điềm tĩnh , đi thẳng vào vấn đề cộng với sự nữ tính và từng trải của bà mẹ một con, siêu mẫu đình đám tất tả cuốn hút người đối diện vào câu chuyện của mình.

– Cảm xúc của chị thế nào khi quay lại ngồi ghế nóng Vietnam’s Next Top Model mùa này?

– Bạn biết không, khi tôi bước xuống xe, các thí sinh toàn bộ vỡ òa khi nhìn thấy tôi. Anh chị em reo hò , đưa tay ra để chạm Xuân Lan. Hành động nhỏ nhưng khiến tôi rất xúc động. Tôi thấy tình cảm khi được quay lại ngôi nhà cũ từng kinh nghiệm với mình, quay lại với niềm ham mê và được trực tiếp tập huấn những người mẫu hào kiệt thành những vedette trên các sàn diễn phong cách mai sau .

– Tuy thế , có thông báo cho rằng Xuân Lan được nhà phát triển chọn để thay thế sửa chữa Thanh Hằng ở vị trí host vào giờ chót khi người mẫu này bận với lịch phim, thậm chí, trước ngày chị xuất hiện ở vòng casting, trên truyền hình vẫn quảng cáo trailer hình ảnh của Thanh Hằng, chị nói gì?

– Với tôi, thời khắc được mời không quan trọng bằng cách mà người ta mời mình như vậy nào. Nhà phát triển đã ngỏ lời mời tôi với thái độ rất trân trọng và tôi cảm thấy vui vì điều ấy . Tôi là người luôn hướng mình đến con đường thao tác bằng thái độ chuyên nghiệp . Nhà phát triển ngỏ ý mời và tôi thấy đó là công tác thích hợp với năng lực và niềm ham mê của mình, tôi sẽ nhận lời. Vì sao tôi lại phải bộc bạch sự tự ái cá nhân trong những công tác cần đến sự chuyên nghiệp như vậy này?

Hơn nữa, một trong những lý do khiến tôi luôn muốn thao tác với nhà phát triển Vietnams Next Top Model vì tôi nhìn chiếm được những nhiệt huyết của họ đối với ngành phong cách Việt, giới người mẫu. Không chỉ với Next Top Model, những chương trình như Project Runway, Tuần lễ phong cách quốc tế Việt Nam… cũng mở ra nhiều thời cơ cho tôi và những người yêu phong cách , muốn thúc đẩy làng phong cách trong nước đi lên.

– Việc Thanh Hằng thay thế sửa chữa chị ở mùa trước và năm nay là sự đổi trái lại , tiếp nối gây tranh biện nơi khán giả , là người trong cuộc, ý kiến của chị thế nào ?

– Tôi hiểu được việc làm của nhà phát triển . Một bữa ăn gia đình cũng luôn phải thay đổi món để mọi người cảm thấy ngon miệng thì một show truyền hình thực tế vẫn cần phải có nhiều sự thay đổi để đem lại màu sắc mới cho thí sinh lẫn người xem. Là những người thao tác chuyên nghiệp , chúng tôi tôn trọng cách tiến hành ở mỗi mùa của ban công ty . Là khán giả , tôi nghĩ, mỗi năm nếu có một sự thay đổi sẽ giúp chương trình thú vị hơn.

Nhiều người luôn phân tích công tác của tôi và Thanh Hằng, nhưng thực tế , tôi nghĩ, cả hai chúng tôi đều có những điểm chung là sự yêu nghề, diễn giả được năng lực của mình với khán giả , với nhà phát triển và được họ tin cậy để mời cáng đáng vị trí quan trọng của chương trình. Dường như , dù ai ngồi ở vị trí này, điều chúng tôi đặt lên số 1 vẫn là được đóng góp công phu vào việc tập huấn phiên bản người mẫu trẻ, để chúng ta tự ti n trên những sàn diễn lớn và có thể chinh phục làng phong cách quốc tế trong mai sau . Vì thế, tôi không thân yêu đến những lời bàn tán, phân tích của dư luận. Tôi có thể dẹp bỏ hết mọi tự ái cá nhân để hoàn thành vai trò của mình.

Hình ảnh Xuân Lan: Tại sao phải tự ái khi thay Thanh Hằng giờ chót số 1 Xuân Lan sẽ bỏ dở tự ái cá nhân để hoàn thành tốt vai trò của mình ở Vietnams Next Top Model.

– Năm thứ 3 cáng đáng vai trò giám khảo của chương trình tìm kiếm người mẫu Việt Nam, chị dự định có những thay đổi gì để làm mới hình ảnh của mình với khán giả ?

– Theo tôi, ở cuộc thi này, điều quan trọng nhất là giúp thí sinh làm mới mình, chứ Chưa hẳn ban giám khảo phải lột xác thế này, thế kia. Ban giám khảo chỉ là những người lựa chọn thí sinh giúp họ dần hoàn thiện hào kiệt của bản thân, biến thành những người tốt nhất. Điều chúng tôi thân yêu nhất là làm sao để chúng ta ấy từ những ngày trước tiên cho đến khi đăng quang trong đêm chung kết phải là những người mẫu chuyên nghiệp sự thật và có đầy đủ hào kiệt .  

Từ trước cho tới hiện tại , Xuân Lan đã có được phong cách riêng trong mắt khán giả , dù có người thích, người không. Đến với mùa này, tôi sẽ xuất hiện bằng những kinh nghiệm cũ liên kết với những điều mới mẻ sau một năm vắng bóng. Tuy nhiên, điều tôi muốn nhấn mạnh lần nữa rằng chính năng lực và sự trưởng thành của thí sinh mới là điều quan trọng nhất ở sân chơi này.

– Sau vòng casting ở Quanh Vùng TP. Hà Nội , chị diễn giả thế nào về chất lượng thí sinh năm nay?

Item :152

Siêu mẫu cho rằng, cô không quan trọng thời điểm nhận được lời mời mà điều quan trọng nhất là những gì mình có thể đóng góp cho ngành mẫu Việt.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!