5 xu hướng thời trang thu đông 2014 cho nàng công sở

277

5 xu hướng thời trang thu đông 2014 cho nàng công sở

1. Bộ vest cho nàng công sở thanh lịch và diệu dàng.

Với phong cách phối đồ đẹp với những bộ vest cong sở nhẹ nhàng , sang trọng luôn chiếm ưu thế cho sự lựa chọn của các nàng công sở. Những chiếc áo vest dáng điệu không quá chắc nịch mà vẫn giữ được sự thanh lịch và trẻ trung luôn được các nàng có trình bày khi đến công sở hoặc đi chơi cùng người yêu, anh em trong tiết trời se lạnh những ngày thu đầy gió.

Hình ảnh 5 Xu thế  cá tính  thu đông 2014 cho nàng công sở bậc nhất

Rất nhiều phong cách điệu hơn, kiểu dáng và màu sắc cũng no đủ hơn trước để các nàng có thể phối hợp với nhiều phong cách y phục khác biệt , từ dịu dàng nữ tính đến tinh nghịch tươi trẻ. Trong năm nay mầu be sẽ là Xu thế mới sẽ khiến các cô nàng trở nên mềm mại và cá tính hơn.

Bên cạnh đấy chiếc vest màu ghi xây cất phối viền trắng từ kiểu dáng tới phối màu đều mang lại phong cách lịch duyệt hấp dẫn . Bạn có thể kết hợp với quần âu, hoặc chân váy rất tiện lợi kết hợp giản dị mà thanh lịch .

2. Áo khoắc lửng và áo len mỏng

Với thời tiết gió heo may của mùa thu, những cô nàng nên chọn những áo khoắc lửng nhẹ nhàng kết hợp với váy liền, juyp, áo thun,… chiếc áo lửng đều nhã nhặn và trẻ trung. Đâu là sự kết hợp ấn tượng với các nàng cô sở.

Item :44

Với thời tiết mùa thu, những cơn gió se lạnh đã có rất nhiều mẫu thời trang thu đông mới nhất dành cho các nàng công sở.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!