Xiaomi trình làng xe điện thông minh, giá chỉ hơn 6 triệu

Đánh giá

Xiaomi trình làng xe điện thông minh, giá chỉ hơn 6 triệu

Sáng sớm từ bây giờ (13/12), Xiaomi đã lên tiếng một thiết bị mới nhất , đó là một chiếc tàu điện lanh lợi tên là Smart Scooter có thể di chuyển lên đến 30 km sau một lần sạc và có giá chỉ 289 USD (khoảng 6.5 triệu đ ) một chi phí khá tuyệt vời so sánh thị phần .

Đây Chưa hẳn là sản phẩm tàu điện đầu tiên của Xiaomi, họ đã có một chiếc tàu điện tự bằng phẳng được gọi là Ninebot Mini có giá cao hơn và chỉ chạy được khoảng 22 km sau một lần sạc. Chiếc tàu điện mới này cũng có hai màu sắc: màu đen (giống như màu xám) và màu trắng.

Hình ảnh Xiaomi ra mắt  tàu điện  lanh lợi , giá chỉ hơn 6 triệu hàng đầu
Xe điện lanh lợi của Xiaomi.

Nó nặng 12.5 kg và có thể được gấp lại để cầm bằng 1 tay, nâng lên cầu thang, hoặc bỏ trong một thùng xe hơi. Phiên bản màu đen trông khá đẹp với các chi tiết nhỏ màu đỏ ở hệ thống phanh. Nó cũng có một cái chuông màu trắng để cảnh báo cho người đi bộ và những người đi đường khác.

Item :30

Sáng sớm hôm nay, Xiaomi đã công bố một thiết bị mới nhất, đây là một chiếc xe điện thông minh tên là Smart Scooter có giá chỉ 289 USD (khoảng 6.5 triệu đồng).

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng