WebTVAsia đẩy mạnh vị thế trong lĩnh vực đầu tư video trực tuyến

63

WebTVAsia đẩy mạnh vị thế trong lĩnh vực đầu tư video trực tuyến

WebTVAsia đã mua một lượng lớn cổ phần của METUB Network – công ty cổ phần METUB Việt Nam – một màng lưới video và nhà sáng tạo nội dung hiện đang quản lý hơn 300 kênh nội dung, thú vị 350 triệu lượt view và 2 tỉ phút xem mỗi tháng. Thương vụ này sẽ giúp công ty có thể xâm nhập trực tiếp vào một trong những Thị phần phát hành nhanh nhất của YouTube trên loài người .

Ngày 25/11, WebTVAsia – một trong những công ty truyền thông online giải trí số số 1 châu Á thông báo : Trong kế hoạch phát hành và mở rộng hoạt động tại Thị phần châu Á, WebTVAsia đã triển khai việc mua lại một lượng lớn cổ phần của METUB Network, Việt Nam, đầu cơ đồng phát hành phim điện ảnh cùng với United Entertainment Partners (UEP) Trung Quốc và hợp tác với HTC Đài Loan trong các chiến dịch marketing hợp tác với những nhà sáng tạo nội dung số 1 châu Á. WebTVAsia cũng sẽ trình làng phần mềm OTT có tên “LUVE” để tăng mạnh việc sản xuất các nội dung dành cho giới trẻ châu Á.

Hình ảnh WebTVAsia tăng mạnh  vị thế trong lĩnh vực đầu cơ  video trực tuyến số 1

CEO của WebTVAsia Group, ông Fred Chong cùng ký kết văn bản hợp tác với ông Jimmy Feng của HTC.

“Tính đến thời điểm hiện tại , chúng tôi đã mở rộng đội ngũ đến 9 non sông trong Khu Vực châu Á. Các thương vụ mua bán và đầu cơ mà chúng tôi thông báo ngày từ bây giờ chẳng những tạo cơ hội cho chúng tôi có mặt tại nhiều non sông trong Khu Vực hơn, mà còn cho phép chúng tôi xâm nhập sâu sát hơn vào từng Thị phần mà chúng tôi đã tìm hiểu và hoạt động trong hơn ba năm trước “. Ông Fred Chong, Group CEO WebTVAsia cho biết.

WebTVAsia đã mua một lượng lớn cổ phần của METUB Network – công ty cổ phần METUB Việt Nam – một màng lưới video và nhà sáng tạo nội dung hiện đang quản lý hơn 300 kênh nội dung, thú vị 350 triệu lượt view và 2 tỉ phút xem mỗi tháng. Thương vụ này sẽ giúp công ty có thể xâm nhập trực tiếp vào một trong những Thị phần phát hành nhanh nhất của YouTube trên loài người . Dường như , METUB cũng sẽ khai khẩn được màng lưới mạnh mẽ trên Khu Vực của WEBTVAsia để liên quan phát hành tại  Thị phần Châu Á.

Item :75

WebTVAsia đã mua một lượng lớn cổ phần của METUB Network – công ty cổ phần METUB Việt Nam – một mạng lưới video và nhà sáng tạo nội dung hiện đang quản lý hơn 300 kênh nội dung, thu hút 350 triệu lượt

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!