9 websites hẹn hò kì lạ nhất thế giới

99

9 websites hẹn hò kì lạ nhất thế giới

Ngay cả khi bạn thừa cân hoặc dị ứng với thức ăn, hay tiện nghi là muốn tìm người cùng thị hiếu ăn salad… thì những websites hò hẹn này cũng có thể giúp bạn.

1. Trang website hò hẹn cho các hồn ma muốn tìm kiếm bạn đời ở con người bên kia

Có ai dám chắc hẳn những người đã về với con người bên kia họ không đơn chiếc ? Họ có và họ vẫn luôn cần điều mà con người trần ai muốn, đó là tình ái . Trang web Ghost Singles được lập nên nhằm bảo đảm rằng nếu lúc chết con người vẫn đơn chiếc thì kiếp sau sẽ không còn đơn chiếc mãi như thế nữa. Các hồn ma cũng không cần phải sợ hãi về khoảng cách thế hệ cho nên họ có thể chọn lựa ở vậy hoặc  hò hẹn với 1 hồn ma khác nếu họ thân mật . Nhưng trang web này không đón chờ các vật thể nửa sống như thây ma và ma cà rồng. 

2. Trang website hò hẹn cho những người hi vọng tìm được một nửa hoàn hảo của mình dựa vào đối chiếu  gen

Trang web Gene Partner được đưa vào sử dụng từ năm 2008 bởi giáo sư Tamara Brown – chuyên gia về di truyền học phân tử. Trang web được đưa ra dựa trên lý lẽ lí thuyết của việc tìm kiếm tình ái dựa trên sự cân xứng về gen. Những thành viên đăng kí sẽ phải trả 249 đô la. Phí này đã bao gồm phí một bộ AND với đầy đủ chỉ dẫn và để bảo đảm tính đúng đắn và nhân kiệt chiến thắng , người ta sẽ lấy mẫu nước miếng của những người nhập cuộc . Khi các bộ AND được gửi, trang web sẽ tự động tìm kiếm người bạn đời cân xứng với chủ sở hữu bộ ADN thông qua việc đối chiếu cấu trúc gen.
Tuy nhiên, trang web cũng không bảo đảm người thích hợp với bộ gen của doanh nghiệp sẽ hứng thú với bạn.

3. Trang website hò hẹn giúp kết nối các cặp đôi dựa trên thị hiếu ăn Salad

Hình ảnh 9 websites hò hẹn  kì khôi  nhất con người  số 2
 

Rất nhiều cặp đôi đã san sớt họ thường nhìn sâu vào đôi mắt người mình yêu khi cùng nhau thưởng thức đĩa salad tươi ngon và kế tiếp họ cũng sẽ có câu chuyện thu hút để kể lại cho các con khi nhắc đến tình ái của cha mẹ . Nếu bạn chưa từng hò hẹn và cuống quýt bị thu hút khi nhận biết người kia tự tay làm món rau trộn thơm ngon thì bạn nên làm thành viên của trang Salad Match.

Trang web này cũng cung cấp cho người tiêu dùng phần mềm có thể tải về dế yêu tính và thiết bị cầm tay để tiện sử dụng.

4. Trang website hò hẹn không giống nhau cho những người riêng biệt nói không với gluten

Trang web Gluten Free Singles ra đời nhằm kết nối những tư nhân có điểm đồng nhất trong việc nói không với gluten. Với những đóng góp đối với đồng đội , năm 2014 trang web này đã dành được giải “Trang web hò hẹn tốt nhất”.
 
Gluten là 1 hổ lốn hai protein gồm gliadin và glutenin, nhưng bạn sẽ không tìm thấy chúng trong thịt hoặc trứng. Thay vào đó gluten xuất hiện ở mì căn (dùng sửa chữa thịt trong các món chay), lúa mì , lúa mạch đen và lúa mạch hoặc phụ gia thực phẩm cho các loại thức ăn chế biến sẵn như kem, nước lèo , đồ hộp… Chế độ ăn không có gluten Tức là bạn không sử dụng các loại ngũ cốc và mì căn. 

5. Trang website hò hẹn cho những người bị dị ứng đồ ăn có hi vọng tìm được người có cùng mức độ dị ứng với mình

Mặc dù cái tên Single With Food Allergies có gây chút hài hước nhưng trang web này thật sự hữu ích khi cứu vớt được nhiều bạn mặc cảm về căn bệnh dị ứng của mình. Ước tính có hơn 300,000 ca phải cấp cứu do dị ứng thức ăn mỗi năm. Mặc dù dị ứng không gây tử chiến nhưng cũng có thể khiến người mắc mất mạng trong một số tình huống không giống nhau . 
 
6. Trang website hò hẹn cho những chú hề muốn tìm kiếm bạn đời

Hình ảnh 9 websites hò hẹn  kì khôi  nhất con người  số 3
 

Con người tiêu dùng vui qua việc xem các chú hề biểu diễn còn những chú hề tìm kiếm thời cơ đầm ấm và vui mừng của họ qua trang Clown Dating – trang web cho những người muốn đeo đuổi đầm ấm ngoài việc làm vui cho mọi người.

7. Trang website hò hẹn cho những người thừa cân

Hình ảnh 9 websites hò hẹn  kì khôi  nhất con người  số 4
 

Fat Bastard Dating là trang web cho những người “quá khổ” có thời cơ được hò hẹn và tìm kiếm đầm ấm thực thụ . Nếu bạn mặc cảm vì mình “quá khổ” bạn có thể tìm đến trang web này.

8. Trang website hò hẹn cung cấp phương pháp giao thiệp xã hội cho những người mà cả m vì nghĩ mình xấu

Ugly Schmucks là 1 trang web như thế . Nó dành cho những người hay mà cả m mặc cảm có thể loại trừ vỏ bọc của mình để tìm kiếm tình ái .
 
9. Trang website hò hẹn dành cho những người say mê Ninja và Nimes

Ninja Passions là trang web dành cho những người yêu Ninja có thời cơ tìm kiếm người bạn đời có chung niềm say mê như mình.

Trang Vũ (Tổng hợp)

Item :151

Ngay cả khi bạn thừa cân hoặc dị ứng với thức ăn, hay đơn giản là muốn tìm người cùng sở thích ăn salad… thì những websites hẹn hò này cũng có thể giúp bạn.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!