Vừa sạc pin vừa chơi game trên điện thoại, bé trai 8 tuổi bị dập nát cả bàn tay phải

Đánh giá

Vừa sạc pin vừa chơi game trên điện thoại, bé trai 8 tuổi bị dập nát cả bàn tay phải

Trong lúc vừa chơi dế yêu vừa sạc pin, dế yêu bất thần phát nổ khiến bàn tay phải của bé trai bị dập nát.

Trưa ngày 28/4, trên trang facebook tư nhân của tài khoản L.V đã cho đăng tải hình ảnh và status về việc một bé trai bị dập niết bàn tay phải do vừa sạc pin vừa chơi game trên dế yêu khiến nhiều người không khỏi hoang mang. 

“Ôi mẹ tớ làm ở phòng mổ nhắn tin cho. Mọi khi chỉ nghĩ là ghép ảnh hay là giật tít gì đó thôi, ngờ đâu nó có thật, mọi người thật xem xét nhé. Giờ sẽ không khi nào vừa sạc vừa chơi dế yêu nữa”, L.V san sẻ . 

Hình ảnh Vừa sạc pin vừa chơi game trên dế yêu , bé trai 8 tuổi bị dập nát cả bàn tay phải hàng đầu

Bé trai đau đớn sau khi bị dập niết bàn tay.

Trao đổi với chúng tôi, L.V cho biết sự việc diễn ra vào trưa ngày 28/4 tại bệnh viện thị trấn Sơn La. L.V được mẹ gửi cho những tấm hình này và vô cùng lo ngại nên cô đã san sẻ lên facebook để cảnh báo mọi người.

Liên lạc với mẹ của L.V, thầy thuốc Khoa Mổ Bụng Gây mê hồi sức bệnh viện thị trấn Sơn La, thầy thuốc này cho biết bệnh viện vừa tiếp thu tình huống của bé trai tên L.V.Y (8 tuổi, trú tại Mường Giôn, Quỳnh Nhai, Sơn La) trong tình trạng tay phải bị thương nặng, toàn thể ngón tay của bàn tay phải bị dập nát. 

Ngay sau đó , các thầy thuốc tức khắc tiến hành phẫu thuật cắt làm mỏm cụt, khâu lại các vết thương. Đến hơn 12h trưa, ca phẫu thuật kết thúc . Đến lúc này , người bệnh đang tiếp nối được theo dõi và chữa trị tại bệnh viện. 

Hình ảnh Vừa sạc pin vừa chơi game trên dế yêu , bé trai 8 tuổi bị dập nát cả bàn tay phải số 2

Bé trai bị thương nặng bàn tay phải. Ảnh: Facebook L.V

Theo lời nạn nhân kể lại, khi cháu đang sử dụng dế yêu của bố để vừa chơi vừa sạc pin cho máy thì dế yêu bất thần cháy cố nhiên nhiều tiếng nổ dẫn khiến tay phải của cháu bị thương nặng. 

Thông qua tình huống này, các thầy thuốc cũng cảnh báo mọi người không nên vừa sử dụng dế yêu vừa sạc pin để tránh xảy ra tình huống đáng tiếc. 

Một số mẹo thông thường có thể kiểm soát an ninh bạn và vũ khí của bạn khỏi việc phát nổ

Các cảnh báo thông thường cho thấy dế yêu của bạn đã bị hỏng và có thể phát nổ khi chúng phát ra các âm thanh rít lên, tiếng nổ bộp chộp hoặc phồng lên. Lúc này bạn nên:

– Dừng sạc dế yêu nếu nó trở nên quá nóng: Việc này cho phép dế yêu của bạn có thời hạn để bớt nóng trước khi sạc lại và bảo đảm bạn không đặt vật gì ngăn cản khả năng thoát nhiệt của dế yêu .

– Sử dụng sạc chính hãng: sử dụng sạc của hộp theo máy sẽ bảo đảm dế yêu của bạn nhận được dòng điện và điện thế tối ưu . Nếu bạn sử dụng một chiếc dế yêu với cổng sạc USB Type-C hay cổng sạc nhanh Quick Charge, cao hơn bạn nên dùng cả dây cáp đi theo máy.

– Đừng sạc dế yêu khi ở trên giường: Một thú vui của nhiều người là xem video hay đọc sách bằng dế yêu trên giường trước khi đi ngủ, nhưng sẽ cao hơn nếu bạn không để dế yêu bị cuộn lại và làm nó bị quá nóng. Ngoài ra , cũng nên tránh việc đặt dế yêu dưới gối khi sạc vì nó là nguyên cớ làm dế yêu nóng lên.

– Quan tâm đến nơi sạc dế yêu của bạn : Tránh sạc trong quá trình dài ở những nơi quá nóng, thí dụ như cạnh bộ tản nhiệt, trên bảng điều khiển ô tô, hay trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời trong những ngày nóng.

Nếu bạn nhận thấy pin của bạn đang bị phồng lên, hãy rút sạc dế yêu và tháo pin ra, nhưng chỉ với loại dế yêu có pin rời. Đừng vứt pin hay vũ khí của bạn vào thùng rác. Hãy đưa pin của bạn đến các cơ sở sa thải đồ điện tử được giao cho hoặc các nhà bán lẻ đồ điện tử.

Nếu pin và vũ khí của bạn bị hỏng do việc pin bị phồng hoặc phát nổ, hãy đưa chúng đến nhà bán lẻ mà bạn đã mua hoặc can hệ với nhà tạo ra . Bạn sẽ được thay thế sửa chữa pin hoặc chỉnh sửa vũ khí , khác lạ là nếu còn bảo hành.

Item :112

Trong lúc vừa chơi điện thoại vừa sạc pin, điện thoại bất ngờ phát nổ khiến bàn tay phải của bé trai bị dập nát.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng