Vừa đi du lịch vừa kiếm bộn tiền với 7 ứng dụng hay ho này

124

Vừa đi du lịch vừa kiếm bộn tiền với 7 ứng dụng hay ho này

Với thời đại kỹ thuật phát hành hiện nay , vừa đi du hý vừa kiếm tiền không còn khó nữa.

Airbnb

Nếu bạn là dân du hý thời kỹ thuật sẽ không còn xa lạ gì với phần mềm cho thuê nhà Airbnb. Nguyên tắc thay đổi tư thế của phần mềm này là tạo một tài khoản trên trang chủ Airbnb. kế tiếp nếu ngôi nhà bạn ở có phòng trống trong khoảng thời gian nào thì có thể đăng thông báo lên kèm vài bức ảnh. Như vậy những người cũng tham gia Airbnb có thể tìm kiếm nếu có ý định .

Nếu bạn vắng nhà hoặc đi du hý trong vài ngày thì bạn hãy tận dụng ngay để cho thuê lại ngôi nhà kiếm thêm chút tiền trang trải cho chuyến đi của doanh nghiệp . Mọi thông báo bạn có thể bàn thảo với khách hàng của mình trên trang Airbnb.

Hình ảnh Vừa đi du hý  vừa kiếm bộn tiền với 7 phần mềm  này số 1
Ảnh internet

Remote OK

Nếu bạn có một chuyến chu du vòng quanh con người thì bạn cần một công tác có thể linh hoạt trong suốt chuyến đi. Remote OK là một website tổng hợp các thông báo tuyển dụng từ khắp nơi trên con người và điều khác nhau là nó cho phép bạn làm việc từ xa. Nếu bạn có tuấn kiệt trong ngành kỹ thuật thì đó là một lợi thế cực kì lớn vì đó là công tác khá thông thường trên Remote OK.

Hình ảnh Vừa đi du hý  vừa kiếm bộn tiền với 7 phần mềm  này số 2
Ảnh internet

Gigwalk

Gigwalk là một phần mềm khá mưu trí . Những người có ý định sẽ đăng những công tác từ tiện lợi đến cầu kỳ lên phần mềm này. Những người tìm việc có thể tìm những công tác thích hợp tại đây và được trả lương từ 3-20 USD tùy vào chừng độ cầu kỳ của từng công tác .

Hình ảnh Vừa đi du hý  vừa kiếm bộn tiền với 7 phần mềm  này số 3
Ảnh internet

Roadie

Item :66

Với thời đại công nghệ phát triển hiện nay, vừa đi du lịch vừa kiếm tiền không còn khó nữa.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!