Vụ Vũ điệu đường cong: Sở Văn Hóa HN vào cuộc – Trang Nhung, Ngân Khánh hủy sô

Đánh giá

Vụ Vũ điệu đường cong: Sở Văn Hóa HN vào cuộc - Trang Nhung, Ngân Khánh hủy sô

Những diễn biến tiên tiến nhất tương tác đến chương trình ca nhạc mang tên “Vũ điệu đường cong” và nhiều lùm xùm thời hạn qua.

Như đã đưa tin và hình ảnh trên 2Sao cách đây vài ngày, trên một số tuyến phố TP. Hà Nội cũng xuất hiện các pano tiếp thị về chương trình “Vũ điệu đường cong” với phần chú giải bị cho là nhố nhăng , phản cảm: “Không dành cho khách hàng trẻ dưới 18 tuổi và thanh nữ đoan trang” cùng những hình ảnh minh họa của Angela Phương Trinh và Trà Ngọc Hằng trong trang phục đồ lót khiêu gợi. Tên Pano này cũng chú giải tên của một loại rượu được đáp ứng cho khán giả mua vé theo dõi chương trình.

Hình ảnh Vụ Vũ điệu đường cong: Sở Văn Hóa HN vào cuộc - Trang Nhung, Ngân Khánh hủy sô hàng đầu

Hình ảnh Vụ Vũ điệu đường cong: Sở Văn Hóa HN vào cuộc - Trang Nhung, Ngân Khánh hủy sô số 2
Pano mới lăng xê TP. Hà Nội cũng có những
chú giải gây phản cảm

Nội dung lăng xê về “Vũ điệu đường cong” với các từ ngữ chú giải trên đã bị Thanh tra Sở tại Hải Phòng phạt 18 triệu do không đúng với nội dung cấp phép ngày 01/09 vừa qua . Đại diện nơi doanh nghiệp chương trình cũng cảnh báo sẽ cúp điện để hủy chương trình nếu có những diễn biến nhạy cảm trong nội dung chương trình khi công diễn.

Trước dư luận về pano lăng xê tại điểm diễn TP. Hà Nội , trả lời báo Tuổi trẻ –  Trần Quốc Chiêm – Phó giám đốc Sở Văn hóa Thể thao Du lịch TP. Hà Nội – cho biết doanh nghiệp doanh nghiệp chương trình đã được Sở Văn hóa Thể thao Du lịch Thanh Hóa cấp phép biểu diễn , STP. Hà Nội cấp giấy thu nạp đồng ý doanh nghiệp biểu diễn TP. Hà Nội vào ngày 8/9. Tuy nhiên, theo ông Chiêm, STP. Hà Nội không hề cấp phép cho mẫu lăng xê và cho biết đây là việc làm sai điều khoản ,và sẽ thực hiện thực hiện lực lượng thanh tra vào cuộc tò mò xử lý ngay.

Trước diễn biến “nóng” sát giờ diễn, BTC của “Vũ điệu đường cong” đã chối từ các câu hỏi phỏng vấn tương tác đến chương trình.

Hình ảnh Vụ Vũ điệu đường cong: Sở Văn Hóa HN vào cuộc - Trang Nhung, Ngân Khánh hủy sô số 4

Trong một diễn biến khác, sau Trang Nhung, Ngân Khánh là nghệ sĩ tiếp theo hủy show vào phút chót và không đưa ra lý do chi tiết . Trước lời chối từ của Trang Nhung, BTC đã mời Phi Thanh Vân để thay thế , nhưng với trường hợp của Ngân Khánh, BTC cho biết không tìm nghệ sĩ thay thế .

Lê Kiều Như

Item :55

Những diễn biến mới nhất liên quan đến chương trình ca nhạc mang tên Vũ điệu đường cong và nhiều lùm xùm thời gian qua.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng