Vũ Tuấn Việt – Nàng thơ mới của Đỗ Mạnh Cường

Đánh giá

Vũ Tuấn Việt - Nàng thơ mới của Đỗ Mạnh Cường

Sau Lê Thúy, Top 2 Vietnams Next Top Model 2013 – Vũ Tuấn Việt sẽ biến thành “Nàng thơ” mới của nhà thiết kế hào kiệt Đỗ Mạnh Cường.

Với chiều cao 1m82 cùng lối trình diễn tự ti n, nam tính, chàng trai đến từ trường Sân khấu điện ảnh Vũ Tuấn Việt đã gây tuyệt vời mạnh với Ban giám khảo ngay từ những ngày đầu tham gia chương trình Vietnam’s Next Top Model 2013 (VNTM 2013). Trải qua nhiều thách thức , anh cũng đã hoàn hảo lọt vào đêm chung kết với danh hiệu Top 2 của cuộc thi trước sự động viên , ủng hộ của đông đảo người yêu quý .

Sau đêm chung kết, Vũ Tuấn Việt được giám đốc bắt mắt chương trình – NTK Đỗ Mạnh Cường coi là “nàng thơ mới” của mình. Như vậy, sau Lê Thuý, Vũ Tuấn Việt sẽ bắt đầu biến thành người mẫu và cũng là nguồn cảm hứng mới của nhà thiết kế tài tình này. Đến từ Hải Dương và được gia đình khuyến khích theo đuổi nghệ thuật, ngoài hào kiệt diễn xuất Vũ Tuấn Việt còn rất yêu quý bắt mắt .

Hình ảnh Vũ Tuấn Việt - Nàng thơ mới của Đỗ Mạnh Cường bậc nhất
Vũ Tuấn Việt gây chú ý với khuôn mặt nam tính và lối trình diễn tự ti n

Hình ảnh Vũ Tuấn Việt - Nàng thơ mới của Đỗ Mạnh Cường số 2

Hình ảnh Vũ Tuấn Việt - Nàng thơ mới của Đỗ Mạnh Cường số 3
Vũ Tuấn Việt sẽ là “Nàng thơ” mới của Đỗ Mạnh Cường

Theo nhận xét của vị giám khảo khó chịu này thì Vũ Tuấn Việt là người có một phong cách tự ti n, nam tính… với lối ăn nói thong thả , lịch sự cùng khuôn mặt sáng đầy chất lãng tử cộng với hào kiệt diễn xuất và biểu cảm rất chất lượng , hội đủ tố chất để biến thành best model trong mai sau .

Hình ảnh Vũ Tuấn Việt - Nàng thơ mới của Đỗ Mạnh Cường số 4

Hình ảnh Vũ Tuấn Việt - Nàng thơ mới của Đỗ Mạnh Cường số 5

Vũ Tuấn Việt chiếm hữu một thân hình chuẩn và manly

Bằng hào kiệt Đỗ Mạnh Cường sẽ cung ứng Vũ Tuấn Việt kim chỉ nan và thiết kế hình ảnh tương tự như đoàn luyện chuyên môn, hướng đến một nam model tân tiến có học vấn và có tinh thần với nghề của mình, tiếp theo đó sẽ toả sáng để biến thành một ngôi sao tiêu khiển đúng nghĩa.

Được biết, đây cũng là mùa giải làm giám khảo rút cuộc của Đỗ Mạnh Cường cho chương trình VNTM vì NTK muốn dành thời gian cho những công trình sắp tới của mình.

Hình ảnh Vũ Tuấn Việt - Nàng thơ mới của Đỗ Mạnh Cường số 6

Hình ảnh Vũ Tuấn Việt - Nàng thơ mới của Đỗ Mạnh Cường số 7
Anh sẽ được Đỗ Mạnh Cường cung ứng , huấn luyện để biến thành một best model trong mai sau

Item :58

Sau Lê Thúy, Top 2 Vietnams Next Top Model 2013 – Vũ Tuấn Việt sẽ trở thành Nàng thơ mới của nhà thiết kế tài năng Đỗ Mạnh Cường.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng