VTV chịu trách nhiệm nhưng không xin lỗi vụ The Voice

Đánh giá

VTV chịu trách nhiệm nhưng không xin lỗi vụ The Voice

Không tham gia vấn đáp tin báo mà chỉ phát sóng một clip dài gần 4 phút về cuộc họp báo ngày 11/9, Đài truyền hình VN ra thông báo cho rằng mình có một phần bổn phận trong lùm xùm của Giọng hát Việt.

Theo anh Hà Nam – Trưởng ban Thư ký Biên tập, người phát ngôn của VTV – chương trình Giọng hát Việt do Đài Truyền hình Việt Nam và doanh nghiệp Cát Tiên Sa kết hợp tiến hành là một trong những chương trình được tiến hành dưới vẻ ngoài hòa hợp phát hành . Theo đó, VTV chịu trách nhiệm và quyết định rút cục về mặt nội dung khi phát sóng. Phía đối tác doanh nghiệp chịu trách nhiệm doanh nghiệp phát hành nhưng cũng chịu sự đo lường của VTV – đại diện là Ban Thể thao tiêu khiển và Thông tin kinh tế.

Ông Nam cho biết, sau khi clip tố Giọng hát Việt thương lượng thành quả được tung ra tối 9/9 gây xôn xang dư luận, doanh nghiệp Cát Tiên Sa đã có cuộc họp với các tập huấn viên, Giám đốc âm nhạc và đại diện Ban thể thao tiêu khiển và Thông tin kinh tế của VTV để phân tích tình trạng . Chiều 11/9, doanh nghiệp Cát Tiên Sa đã doanh nghiệp cuộc họp báo nhưng không có đại diện VTV dự họp và vấn đáp tin báo . VTV nhận thông báo về kế hoạch và thành quả cuộc gặp gỡ này từ Cát Tiên Sa.

Hình ảnh VTV chịu trách nhiệm  nhưng không xin lỗi vụ The Voice hàng đầu

The Voice do Đài truyền hình Việt Nam kết hợp doanh nghiệp Cát Tiên Sa doanh nghiệp nhưng trong buổi họp báo chỉ hiện ra bốn tập huấn viên, Tổng giám đốc Cát Tiên Sa Quang Minh và Giám đốc âm nhạc Phương Uyên. Ảnh: Lý Võ Phú Hưng.

“Theo thông báo thì những email, câu nói trong clip là có thật trong những văn cảnh đặc biệt đã được cắt ghép và diễn đạt theo ý đồ và có kịch bản rất rõ ràng. Ban doanh nghiệp chứng minh Phương Uyên không có và không thể thương lượng thành quả vì các tập huấn viên là những ca sĩ có đáng tin , có chính kiến và lòng tự trọng nghề nghiệp cao, họ là người quyết định rút cục về thành quả chọn thí sinh. Giám đốc âm nhạc Phương Uyên không có lỗi về mặt chuyên môn nhưng đã có những phát ngôn ở nhiều nơi và đôi lúc chưa phù hợp với vị trí của mình đang đảm trách . Ban doanh nghiệp cho đến bây giờ vẫn chuẩn bị mời Phương Uyên đảm trách vai trò Giám đốc âm nhạc cho đến khi kết thúc chương trình, nhưng nếu chị quyết định thôi tham gia thì Ban doanh nghiệp cũng sẽ tôn trọng và có phương án mời nhạc sĩ sửa chữa thay thế ” – ông Nam tổng kết.

Item :73

Không tham gia trả lời báo chí mà chỉ phát sóng một clip dài gần 4 phút về cuộc họp báo ngày 11/9, Đài truyền hình VN ra thông báo cho rằng mình có một phần trách nhiệm trong lùm xùm của Giọng hát Việt.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng