VTC365 – Ví điện tử cho người trẻ

Đánh giá

VTC365 - Ví điện tử cho người trẻ

VTC365 là một trong những ứng dụng vốn đầu tư mưu trí miễn phí được hâm mộ nhất tại Việt Nam với những tính năng đột phá cho phép người tiêu dùng chuyển nhận tiền online nóng vội mọi lúc, mọi nơi.

Hiện nay, thanh toán trực tuyến đang là một xu hướng rất được hâm mộ trên quả đât .Trên Thị trường mobile nói riêng, trong số những cái ứng dụng thanh toan cư ớc thì nổi trội hơn cả vẫn là ứng dụng “Thanh toán cước 365” do VTC Intecom sản xuất .

Ứng dụng VTC365 được giới thiệu lần đầu vào năm 2014, nhằm bắt nhịp chung với xu hướng Mobile hóa của Thị trường , phục vụ quý khách hàng tốt hơn , theo đúng xu hướng di chuyển lề thói sử dụng các trang bị kỹ thuật của quý khách hàng . VTC365 cũng là một trong những ứng dụng thanh toán trực tuyến giới thiệu sớm đầu tiên trên Thị trường .

Với ứng dụng này, người tiêu dùng có thể sử dụng tài khoản – ví VTC Pay để mua các mặt hàng nội dung số như thẻ thiết bị cầm tay , thẻ game…trực tiếp từ chính thiết bị cầm tay của mình.

Hình ảnh VTC365 - Ví điện tử cho người trẻ số 2
 

Để sử dụng ứng dụng này, bạn cần có một tài khoản ví VTC Pay. Để đăng ký thì bạn có thể vào website http://pay.vtc.vn , hoặc chọn “đăng ký” từ app. Ưu điểm: do đăng ký luôn bằng số thiết bị cầm tay nên quá trình mở tài khoản ví chỉ cần khoảng 10 – 30s là hoàn tất .

Hình ảnh VTC365 - Ví điện tử cho người trẻ số 3

Giao diện của ứng dụng VTC365 khá thuận lợi và dễ hiểu cho người tiêu dùng .

Quay trở lại với ứng dụng VTC365, một ưu thế cho VTC đấy là đơn vị đã rất chuyên cần đầu tư vào thi công giao diện. Cảm nhận khởi đầu của người tiêu dùng là màu sắc thoải mái , giao diện đã mắt – dễ hiểu, các biểu tượng được thi công rất thích mắt và cách xếp đặt khá có lí . 

Item :69

VTC365 là một trong những ứng dụng tài chính thông minh miễn phí được yêu thích nhất tại Việt Nam,

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng