Võ Hoàng Yến nổi loạn sau một năm đầy sóng gió

Đánh giá

Võ Hoàng Yến nổi loạn sau một năm đầy sóng gió

Trong loạt ảnh mới, siêu mẫu họ Võ khoe chân dài triền miên , vòng 1 gợi cảm với mốt thả rông khi hóa thân thành “biểu tượng cá tính trái đất ” Natasha Poly.

Mặc dù năm 2013 được xem là một năm kém may mắn của Võ Hoàng Yến khi cô liên tục gặp những vận xui từ trên trời rơi xuống, nhưng không chính vì thế mà cô chán nản và có suy nghĩ muốn buông xuôi trong nghề.

Hình ảnh Võ Hoàng Yến nổi loạn  sau một năm đầy sóng gió số 1

Hình ảnh Võ Hoàng Yến nổi loạn  sau một năm đầy sóng gió số 2

Hình ảnh Võ Hoàng Yến nổi loạn  sau một năm đầy sóng gió số 3

Ngược lại, với cá tính mạnh bạo và nhân kiệt của một trong những siêu mẫu số 1 , Võ Hoàng Yến đã mặc cảm n khẳng định vị trí trong nghề bằng việc liên tục hình thành trên sàn diễn cá tính và triển khai một công trình nghệ thuật rất “khủng” của cá nhân mà cô đã ấp ủ suốt 3 năm qua. Đây là một công trình nghệ thuật mà Võ Hoàng Yến đã ấp ủ suốt 3 năm qua. Thời gian gần đây công chúng hiếm khi thấy Võ Hoàng Yến hình thành trước công chúng là vì cô dành hết thời gian để hoàn thành và sớm trình bày trước công chúng.

Hình ảnh Võ Hoàng Yến nổi loạn  sau một năm đầy sóng gió số 4

Hình ảnh Võ Hoàng Yến nổi loạn  sau một năm đầy sóng gió số 5

Hình ảnh Võ Hoàng Yến nổi loạn  sau một năm đầy sóng gió số 6

 

Để khép lại một năm với nhiều “trầy trụa ”, Võ Hoàng Yến đã quyết định chụp một bộ ảnh với đẳng cấp rất nổi loạn . Trong đó , cô hóa thân thành “biểu tượng cá tính trái đất ”. Natasha Poly, vốn được Giải vàng Siêu mẫu 2008 yêu mến .

Hình ảnh Võ Hoàng Yến nổi loạn  sau một năm đầy sóng gió số 7

Natasha Poly là chân dài đình đám của nước Nga, cô năm 28 tuổi, cao 1,78m sở hữu số đo ba vòng mê li 83-58-86. Người đẹp tóc vàng được xem như là biểu tượng của làng cá tính . Poly sở hữu gương mặt khía cạnh cá tính , cô đã kết duyên với doanh nhân giàu có Peter Bakker vào năm 2011.

Theo Ngoisao.vn

Item :64

Trong loạt ảnh mới, siêu mẫu họ Võ khoe chân dài miên man, vòng 1 gợi cảm với mốt thả rông khi hóa thân thành “biểu tượng thời trang thế giới” Natasha Poly.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng