VNTM 2013 hé lộ sân khấu hình Kim tự tháp trong đêm chung kết

274

VNTM 2013 hé lộ sân khấu hình Kim tự tháp trong đêm chung kết

Đêm chung kết Vietnam’s Next Top Model 2013 sẽ tái hiện lại hình ảnh Kim tự tháp của viện bảo tồn Louvre tiếng tăm trên sàn diễn .

Lấy xúc cảm từ kim tự tháp bằng kính – dự án tuyệt đẹp biểu đạt sự giao thoa giữa cổ truyền và tiến bộ tại viện bảo tồn Louvre, Paris, đêm chung kết Vietnam’s Next Top Model 2013 sẽ tái hiện lại hình ảnh Kim tự tháp của viện bảo tồn Louvre tiếng tăm trên sàn diễn . Với sự đầu tư kỹ càng cùng sự tham dự của Jay Alexander – giám khảo của 18 mùa America’s Next Top Model, đêm chung kết Vietnam’s Next Top Model 2013 hứa hẹn sẽ là 1 đêm diễn được trông đợi nhất trong năm.

Sau những vòng thi căng thẳng và đầy kịch tính, Vietnams’ Next Top Model đã trải qua 1 chặng đường dài để tìm ra top 4 lý tưởng nhất bao gồm: Chà Mi, Tuấn Việt, Văn Kiên, Mâu Thanh Thủy. Top 4 sẽ cùng nhau thi tài trong đêm chung kết để đoạt ngôi vị vô địch độc nhất của chương trình cùng rất phần lớn thưởng có trị giá .

Hình ảnh VNTM 2013 hé lộ sàn diễn  hình Kim tự tháp trong đêm chung kết số 1
Sân khấu hoành tráng của VNTM 2013

Với nét đẹp và ý nghĩa nghệ thuật vốn có, viện bảo tồn Louvre với hình kim tự tháp sẽ được tái hiện trên sàn diễn đêm chung kết Vietnam’s Next Top Model. Trên sàn diễn hình tam giác đều lạ mắt với chiều dài mỗi cạnh là 20m, một Kim Tự Tháp được mô phỏng theo viện bảo tồn Louvre cao 8,5m sẽ được dựng lên. Cùng dàn ánh sáng được tính toán kỹ càng để gia công bật lên vẻ đẹp huyền bí , sàn diễn đêm chung kết hứa hẹn sẽ gây hoàn hảo mạnh với khán giả và giới mộ điệu cá tính . Trên sàn catwalk lạ mắt này, các thí sinh của Vietnam’s Next Top Model sẽ có thời cơ được sải bước và phô diễn kỹ năng để cống hiến cho khán giả những phần thi tài lý tưởng nhất.

Hình ảnh VNTM 2013 hé lộ sàn diễn  hình Kim tự tháp trong đêm chung kết số 2

Hình ảnh VNTM 2013 hé lộ sàn diễn  hình Kim tự tháp trong đêm chung kết số 3

 

Hình ảnh VNTM 2013 hé lộ sàn diễn  hình Kim tự tháp trong đêm chung kết số 4

Toàn cảnh sàn diễn đêm chung kết VNTM 2013

Với rất nhiều tiết mục hoàn hảo được dàn dựng công huân , đêm chung kết còn có sự tham gia của Chuyên Viên huấn luyện catwalk số 1 quả đât – Jay Alexander, vốn là giám khảo của 18 mùa America’s Next Top Model. Trong khi , Miss J (tên thân yêu của Jay Alexander) cũng trở thành ban giám khảo khách mời, góp phần vào việc chọn lựa ra vô địch xứng đáng nhất của Vietnam’s Next Top Model 2013.

Với sự đầu tu công huân và các tiết mục được sẵn sàng kỹ càng , đêm chung kết Vietnam’s Next Top Model hứa hẹn sẽ là 1 bữa tiệc cá tính màu sắc, chuyên nghiệp và được chờ đón nhất trong năm. Đón xem đêm chung kết được truyền hình trực tiếp vào lúc 21h ngày 22/12/2013 trên VTV3.

Item :75

Đêm chung kết Vietnam’s Next Top Model 2013 sẽ tái hiện lại hình ảnh Kim tự tháp của viện bảo tàng Louvre danh tiếng trên sân khấu

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!