Vietnam’s Next Top Model 2014 vòng tuyển miền Bắc viên ngọc nổi trội

Đánh giá

Vietnam’s Next Top Model 2014 vòng tuyển miền Bắc viên ngọc nổi trội

(Tinmoi.vn) Năm 2015 tại  vòng sơ tuyển miền Bắc của Vietnams Next Top Model 2014 các thí sinh hình như mang lại sự xem xét quá nhiều từ ban giám khảo

Vòng sơ tuyển Vietnams Next Top Models 2014 đã diễn ra tại miền Bắc thu hút hàng trăm, hàng ngàn thí sinh tham dự . Xét về mặt bằng chung , thí sinh năm nay có chiều cao nổi trội hơn năm trước đó . Rất ít thí sinh đánh giá được cá tính của mình. Đặc biệt trong kỳ thi năm nay có nhiều hót boy với chiều cao lý tưởng và cũng nhiều thí sinh được xem như là bản sao của những người nhiều người biết đến .

Nhiều chàng hot boy có những chiều cao lý tưởng

Sở hữu chiều cao 183cm hiện Khắc Nam đang là sinh viên năm cuối của trường Đại học Công nghiệp tại TP. Hà Nội , chuyên ngành cơ khí. Từng lọt vào Top 20 thí sinh miền Bắc của Vietnams Next Top Model 2013, tuy vậy may mắn chưa sự thật đến với Khắc Nam ở mùa giải trước. Ngoài nét đẹp thư sinh, điển trai Khắc Nam còn chiếm hữu khá nhiều những thắng lợi về thể thao như Huy chương vàng giải bóng chuyền sinh viên tại TP. Hà Nội , tham gia câu lạc bộ đội truyên trẻ bóng chuyền vì ngoài việc học ra thì Khắc Nam còn dành nhiều thời gian để chơi bóng chuyền để đoàn luyện sức khỏe .

Hình ảnh Vietnam’s Next Top Model 2014: vòng tuyển miền Bắc viên ngọc nổi trội  bậc nhất Khắc Nam chiếm hữu chiều cao 1m83

 

Mặc dù có kinh nghiệm khi đã từng tham gia thi tuyển tại Vietnam’s Next Top Model mùa, tuy vậy với quyết tâm lọt sâu vào vòng trong, Khắc Nam đã dành hẳn một khoảng thời gian hơn một năm qua để tập luyện các thiên tài về nghề người mẫu. Chính những nỗ lực tập luyện và quyết tâm vươn tới đỉnh cao đã khiến Khắc Nam biến thành một hot boy đang xem xét , kg chỉ nổi trội bởi khuôn mặt điển trai, Khắc Nam còn chinh phục giám khảo bởi hình ảnh bên ngoài cân đối và dáng đi khá bài bản trên sàn Catwalk của vòng sơ tuyển khu vực phía Bắc.

Bùi Đăng Dương được đánh giá là thí sinh may mắn nhất vòng sơ tuyển vì ngay ngày thi trước tiên Đăng Dương đã bị bộ tứ quyền lực Vietnams Next Top Model 2014 mời ra về. Tuy nhiên, sau khi Host Xuân Lan xem xét đã quyết định gọi Đăng Dương trở lại sàn catwalk và triển khai phần thi một lần nữa trong lúc cậu toàn bộ tuyệt vọng vác ba lô lên và đi ra TTTM The Garden thì được gọi lại. Chính yếu tố bất thần này khiến Đăng Dương toàn bộ bật khóc và thót tim khi sự thật cảm thu được sự may mắn của mình.

Hình ảnh Vietnam’s Next Top Model 2014: vòng tuyển miền Bắc viên ngọc nổi trội  số 2Bùi Đăng Dương hiện đang là sinh viên trường Đại học Thương Mại tại TP. Hà Nội chiếm hữu chiều cao 181cm

Chàng trai vừa tròn 20 tuổi, hiện đang là sinh viên trường Đại học Thương Mại tại TP. Hà Nội chiếm hữu chiều cao 181cm và khuôn mặt sáng. Sự quyết tâm với thử thách khi được trao cơ hội , đặc biệt trong tâm thế “không còn gì để mất” đã khiến Đăng Dương có sự nâng tầm hơn khi nào hết để tiến thẳng vào ngôi nhà chung trước sự khó tính của Siêu mẫu Xuân Lan.

Item :76

Năm nay tại vòng sơ tuyển miền Bắc của Vietnams Next Top Model 2014 các thí sinh dường như đem lại sự chú ý rất nhiều từ ban giám khảo.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng