Vietnam’s Next Top Model 2014: Thí sinh chuyển giới đẹp mê hồn

143

Vietnam’s Next Top Model 2014: Thí sinh chuyển giới đẹp mê hồn

 

 

 

 

(Tinmoi.vn) Vòng sơ tuyển Vietnams Next Top Model 2014 tại miền Bắc ngày hôm qua , trong số các thí sinh Vietnam’s Next Top Model  hình thành thí sinh chuyển giới và xăm hình trên người vẫn nhập cuộc .

Về thể lệ cuộc thi không đồng tình thí sinh chuyển giới hoặc tình huống có hình xăm trên thân thể . Nhưng trong vòng tuyển sinh đầu tiên Vietnam’s Next Top Model 2014 tại Quanh Vùng miền Bắc đã diễn ra ở Hà Nội lại hình thành hai thí sinh Ngọc Anh là người chuyển giới và Nguyễn Hoàng Ngân có hình săm trên thân thể , tham gia cuộc thi. 

Thí sinh Nguyễn Hoàng Ngân (24 tuổi), hình thành và lớn lên ở Nga, hiện đang sinh sống và làm việc ở Việt Nam. Biết đến cuộc thi qua Internet và được anh em biểu lộ , cô giáo viên của trường Cao đẳng Múa Việt Nam với chiều cao 1,72m nhập cuộc thi để thử sức mình.

Tham gia cuộc thi, để muốn thử xem năng lực của mình đến đâu. Khi cảm thấy rất tự ti n, năng động và dám biểu lộ mình và được sự ửng hộ từ gia đình và anh em Hoàng Ngân quyết định thử thách với cuộc thi.

Hình ảnh Vietnam’s Next Top Model 2014: Thí sinh chuyển giới xinh đẹp bị loại bậc nhất Hoàng Ngân thu hút sự để ý bởi sự tự ti n và hình xăm khủng trên người

Hoàng Ngân lôi cuốn sự để ý bởi sự tự ti n và hình xăm khủng trên người. Cô không ngần ngại vén áo để khoe hình xăm trong lúc tập catwalk. Tuy nhiên, Nguyễn Hoàng Ngân sẽ “sớm” bị loại bởi cô có một hình xăm trên người.

Item :30

Vòng sơ tuyển Vietnams Next Top Model 2014 tại miền Bắc ngày hôm qua, trong số các thí sinh Vietnam’s Next Top Model xuất hiện thí sinh chuyển giới

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!