Vietnams Next Top Model 2014 đột nhập hậu trường đo hình thể

127

Vietnams Next Top Model 2014 đột nhập hậu trường đo hình thể

 

 

 

 

(Timoi.vn) Bước vào vòng thi hài hình chương trình Vietnams Next Top Model 2014, các thí sinh số đo 3 vòng, khối lượng , chiều cao và tỷ trọng hình thể được kiểm định chặt chẽ .

Vietnams Next Top Model 2014, vòng thi hình thể được các giám khảo chấm điểm các thí sinh về tỷ trọng chuẩn của một hình thể người mẫu, để phục vụ việc này phần thi thứ hai các thí sinh nam và nữ phải diện y phục tắm với nữ là một mảnh và nam là quần bơi kiểu boxing.

Vượt qua hàng trăm thí sinh để được vào vòng thi hình thể, các chàng trai và cô gái năm nay mới thấy rằng để có được một hình thể đẹp họ phải tập luyện mỗi ngày và có một nguyên tắc ăn có lí .

Hình ảnh Vietnams Next Top Model 2014 đột nhập hậu trường đo hình thể bậc nhất Các thí sinh chuẩn bị cho vòng thi hài hình

 Nhìn chung các thí sinh nam có thân hình khỏe khoắn , cơ bắp chiếm nhiều hơn phân tích năm trước , chiều cao làng nhàng từ 185cm trở lên. Chính điểm này khiến họ vô cùng nổi trội giữa đám đông.

Các thí sinh nữ của Vietnams Next Top Model 2014 phải bới tóc cao, mặc y phục bơi một mảnh tránh phản cảm khi đứng trước ban giám khảo. Tất cả các thí sinh nam và nữ sẽ được ban tổ chức đo lại hình thể một cách đúng đắn nhất, thông qua hệ thống giám sát , kiểm định của trọng tâm California Fitness and Yoga.

Hình ảnh Vietnams Next Top Model 2014 đột nhập hậu trường đo hình thể số 2Số đo 3 vòng, khối lượng , chiều cao và các tỷ trọng hình thể được kiểm định chặt chẽ nhất.

Hơn một trăm thí sinh dự thi, nhưng ban tổ chức sẽ lấy số đo của từng người. Vì vậy các số đo mà thí sinh cung cấp trước đó đều sẽ được kiểm tra lại hoàn toàn. Các số đo này sẽ được đính kèm vào Hồ sơ dự thi của họ cho đến hết chương trình. Là một người mẫu thì việc biết được số đo từng vòng cũng là điều không thể thiếu, các chuyên gia sẽ kiểm tra những chỉ số này, không những thế vũ trang đo lượng mỡ trong có thể, tỷ trọng phẳng phiu giữa lượng cơ và mỡ của từng người.

Item :39

Bước vào vòng thi thể hình chương trình Vietnams Next Top Model 2014, các thí sinh số đo 3 vòng, cân nặng, chiều cao và tỷ lệ hình thể được kiểm định nghiêm ngặt.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!