Vietnam Idol: Cuộc chiến 1 chọi 4

Đánh giá

Vietnam Idol: Cuộc chiến 1 chọi 4

60 thí sinh sẽ trhào kiệt , chỉ có 16 người cao tuổi nh quyền đi tiếp vào vòng loại trực tiếp.

Vòng rạp hát : Cơ hội chót cho các thí sinh

Vòng rạp hát (Theatre) -điểm đến của 60 vé vàng đã sẵn sàng chào đón những khuôn mặt xuất sắc nhất từ 3 miền đất nước hội ngộ tại thành phố Hồ Chí Minh.

Với nhiều đổi mới , vòng rạp hát năm nay sẽ được tạo thành hai phần thi: hát với piano và hát nhóm để chọn ra 16 khuôn mặt xuất sắc nhất vào vòng Studio.

Hình ảnh Vietnam Idol: Cuộc chiến 1 chọi 4 hàng đầu

Mỹ Tâm – Quốc Trung phấn khởi xem các thí sinh tập dượt

Trải qua 3 mùa phát sóng, vòng rạp hát luôn có một sức hấp dẫn lôi cuốn bởi các thí sinh sẽ lần trước tiên hát với nhạc cụ (piano hoặc guitar).

Họ sẽ chứng minh sự hoà hợp giữa giọng hát với nhạc cụ trước ba giám khảo bắt đầu thay vì hát mộc như vòng thử giọng.

Ở những mùa trước, vòng rạp hát được tạo thành 3 phần thi: hát không nhạc đệm, hát với piano và hát nhóm.

Tuy nhiên năm nay với chỉ 60 vé vàng được trao tại vòng thử giọng, các thí sinh sẽ được rút ngắn phần thi để có thời gian sẵn sàng tốt nhất với hai phần thi.

Hình ảnh Vietnam Idol: Cuộc chiến 1 chọi 4 số 2

NS Huy Tuấn – giám đốc âm nhạc của chương trình theo sát các thí sinh

 

Ở phần thi hát trên piano (tìm ra Top 32), mỗi thí sinh sẽ hát một bài hát tự chọn dưới phần đệm đàn của nghệ sỹ piano Lý Huỳnh Long.

 

Với những thí sinh có hào kiệt chơi guitar, họ được quyền tự đệm đàn cho mình.

Hát với piano và guitar là một trong những hào kiệt chủ đạo nhất của một ca sỹ bài bản .

Ngoài hát đúng nhịp, đúng nốt, phần cảm thụ bài hát và kết hợp với pianist một cách khéo léo chính là thách thức lớn nhất với các thí sinh, đặc biệt là những người mở đầu từ số “0” và chưa có nhiều gắn bó trên sân khấu .

Trong khi đó, phần hát nhóm (tìm ra Top 16) luôn là phần thi lôi cuốn nhất của vòng rạp hát . Đây là thời cơ để các thí sinh biểu hiện sự thông minh cũng như tinh thần anh em của mình.

32 thí sinh sẽ tạo thành 8 nhóm và sẽ biểu hiện các ca khúc do Giám đốc âm nhạc – nhạc sỹ Huy Tuấn đề xuất .

Hình ảnh Vietnam Idol: Cuộc chiến 1 chọi 4 số 4

Nam Khánh chỉ dẫn tỉ mỉ từng phần biểu hiện của các thí sinh

 

Mỗi thí sinh mỗi cá tính , mỗi chất giọng khác biệt nhưng khi đã đứng chung trong một nhóm, tinh thần bổn phận , sự liên kết và giúp sức nhau mới là chìa khoá giúp họ gây hoàn hảo với giám khảo.

 

Từ 32 thí sinh, các giám khảo sẽ chọn ra 16 giọng hát bắt đầu có mặt tại vòng Studio.

Các thí sinh sẵn sàng vào cuộc

Tại TP.HCM, 60 khuôn mặt xuất sắc nhất của “Thần tượng Âm nhạc – <>Vietnam Idol 2012” đã trải qua khoảng thời gian tập dượt khó nhọc cùng nhau, dưới sự giúp sức của hai nghệ sỹ Nam Khánh và Lý Huỳnh Long.

Mọi cực khổ chỉ mới mở đầu , khi toàn bộ chỉ mới là số 0 thì nỗ lực là điều cần thiết nhất tại thời điểm này.

Với sự giúp sức quan tâm của các thầy giáo cũng như tinh thần giúp sức lẫn nhau giữa các thí sinh đã giúp các bạn có thêm động lực để sẵn sàng tốt nhất phần dự thi của mình.

Hình ảnh Vietnam Idol: Cuộc chiến 1 chọi 4 số 6

Trần Thị Mỹ Ngọc

Trần Thị Mỹ Ngọc đến từ Đà Lạt cho biết: “Đã từng tham gia nhiều cuộc thi âm nhạc nhưng tấm vé vàng của Vietnam Idol 2012 là nụ cười mà chưa khi nào Ngọc trải qua cảm xúc đó. Tuy nhiên sau nụ cười là những khiếp sợ vì chưa chắc chắn vòng tiếp theo mình sẽ biểu hiện như thế nào , đặc biệt là khi vào đến đây thì thí sinh nào cũng nặng ký.

Chỉ có 3 ngày được tập dượt với thầy Nam Khánh và anh Lý Huỳnh Long nhưng Ngọc rất trân trọng khoảng thời gian này vì mình đã được học hỏi được không ít điều”.

Hình ảnh Vietnam Idol: Cuộc chiến 1 chọi 4 số 7

Hồng Kim Hạnh tập dượt tại phòng trà Da Vàng

Diễn viên Hồng Kim Hạnh, thí sinh chiếm được vé vàng trong tập 3 tâm tình : “Vừa nhận tấm vé vàng xong, Hạnh đã có ngay 2 lời mời đóng phim nhưng Hạnh đã khước từ vì muốn tập kết vào cuộc thi này. Những mùa trước, Hạnh có xem vòng rạp hát và thấy rằng đây là một vòng thi khá gay cấn và thách thức . 

Nhưng cũng tạo cho mình nhiều hứng thú vì mình chỉ có vài phút trên sân khấu để thuyết phục các giám khảo về giọng hát cũng như đẳng cấp âm nhạc của mình. Hạnh sẽ nỗ lực để không phụ lòng sự lựa chọn của giám khảo

Hình ảnh Vietnam Idol: Cuộc chiến 1 chọi 4 số 8

Thí sinh 16 tuổi Trần Trọng Thuỳ Đan

Trần Trọng Thuỳ Đan, thí sinh bị giám khảo Quang Dũng đuổi theo giành lại vé vàng ở tập 3 (khi một mực gọi anh là “chú”) đãchia sẻ : “Là thí sinh nhỏ tuổi nhất, tâm cảnh của mình cũng dễ chịu hơn. Mình không đặt nhiều áp lực hay sự so sánh với các anh chị khác mà khi nào cũng nghĩ rằng mình như một đứa em và lắng nghe , học hỏi các anh chị.

Các anh chị đến vòng rạp hát đều rất dễ thương , mình thân nhất với chị Thuỳ Hoàng Diễm và tại vòng thi này, mình cũng sẽ hát một ca khúc do chính chị sáng tác”.

Tập 4 – phần thi hát piano sẽ được phát sóng vào lúc 20h00, thứ 5 ngày 06/09/2012 trên VTV2  – Đài truyền hình Việt Nam.

Ngay sau đó một ngày, tập 5 – phần hát nhóm và thông báo thành quả 16 thí sinh xuất sắc nhất vào vòng studio sẽ được phát sóng vào lúc 20h00, thứ 6 ngày 07/09/2012 trên VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam.

Item :126

60 thí sinh sẽ tranh tài, chỉ có 16 người giành quyền đi tiếp vào vòng loại trực tiếp.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng