Việt Nam là quốc gia dễ gặp hiểm họa mã độc nhất Đông Nam Á

107

Việt Nam là quốc gia dễ gặp hiểm họa mã độc nhất Đông Nam Á

Con số an ninh mạng vừa rồi của Microsoft cho biết Việt Nam là tổ quốc thứ hai thuộc Châu Á Thái Bình Dương dễ gặp hiểm họa mã độc nhất vô nhị .

Con số an ninh phiên bản 21 (SIR Volume 21) dựa trên so với các thông báo hiểm họa của hơn 1 tỉ hệ thống khắp toàn cầu  chỉ ra rằng Châu Á Thái Bình Dương, không giống nhau Thị trường mới nổi là những nước gặp nguy cơ cao nhất về các mối đe dọa an ninh mạng. Trong lên tiếng có 3 nước thuộc khu vực nằm trong tốp 5 toàn cầu bị mã độc tiến công .

Hình ảnh Việt Nam là tổ quốc  dễ gặp hiểm họa mã độc nhất vô nhị  Đông Nam Á hàng đầu

Microsoft cũng đưa ra danh sách mã độc xuất hiện nhiều ở Châu Á Thái Bình Dương gồm Gamarue (sâu máy tính), Lodbak (một dạng trojan), Dynamer (một trojan có thể đánh cắp các thông báo tư nhân …)

Việt Nam và Indonesia là 2 tổ quốc  khu vực Đông Nam Á có tỷ lệ nhiễm mã độc hơn 45% vào quý 2/2016, nhiều hơn gấp đôi so với mức trung bình cùng kỳ 21% của con người . Chỉ đứng sau Mongolia (Mông Cổ) với tỷ lệ nhiễm mã độc lên tới 49,3% xét trong khu vực châu Á Thái Bình Dương.

Item :36

Báo cáo an ninh mạng mới đây của Microsoft cho biết Việt Nam là quốc gia thứ hai thuộc Châu Á Thái Bình Dương dễ gặp hiểm họa mã độc nhất.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!