Victorias Secret tiết lộ hậu trường chụp hình bikini 200 tỷ

141

Victorias Secret tiết lộ hậu trường chụp hình bikini 200 tỷ

Đây là bộ đồ lót đắt giá, được làm từ kim cương, vàng, đá quý, ruby nên buổi chụp hình diễn ra trong sự bảo vệ chặt chẽ của 2 vệ sĩ.

Để quảng bá cho Victorias Secret Fashion Show, sẽ diễn ra vào ngày 10/12, hãng đại gia nội y đã triển khai buổi chụp hình với bộ đồ lót Royal Fantasy Bra, có giá 10 triệu USD.

Vì đó là bộ đồ lót đắt giá, được làm từ kim cương, vàng, đá quý, ruby nên buổi chụp hình diễn ra trong sự bảo vệ chặt chẽ của 2 vệ sĩ. Đây cũng là lần đầu tiên chân dài sinh năm 1988 Candice Swanepoel được đảm trách chức năng vedette, theo gót các đàn chị Miranda Kerr, Tyra Banks, Gisele Bündchen, Heidi Klum, Alessandra Ambrosio, Adriana Lima và Claudia Schiffer, vì thế cô cảm thấy rất hồi hộp và phấn khích.

 

Hình ảnh Victorias Secret tiết lậu  hậu trường  chụp hình bikini 200 tỷ bậc nhất

Candice Swanepoel được ê-kíp giúp mặc đồ

Trước khi được ê-kíp giúp mặc bộ đồ lót lên người, Candice ngắm nghía , mân mê chiếc áo một hồi lâu. “Có lẽ tôi chưa bao giờ nhận biết thứ nào đẹp hơn thế này. Nó lóng lánh ngoài sức tưởng tượng của tôi. Tôi yêu trang sức. Tôi thấy rất tự ti n khi được mặc bộ đồ lót này” – chân dài Nam Phi chia sẻ .

Hãng Victorias Secret đã thuê nhà thi công trang sức nhiều người biết đến Mouawad thi công độc quyền bộ đồ lót này. Mouawad sử dụng hơn 4.200 viên đá quý, bao gồm hồng ngọc, kim cương, ngọc bích và một viên ruby to hình trái lê ở trọng điểm .


Hình ảnh Victorias Secret tiết lậu  hậu trường  chụp hình bikini 200 tỷ số 2

Candice cho biết cô cảm thấy tự ti n khi mặc bộ đồ lót đắt tiền

 

Hình ảnh Victorias Secret tiết lậu  hậu trường  chụp hình bikini 200 tỷ số 3

 

Hình ảnh Victorias Secret tiết lậu  hậu trường  chụp hình bikini 200 tỷ số 4

Item :43

Đây là bộ đồ lót đắt giá, được làm từ kim cương, vàng, đá quý, ruby nên buổi chụp hình diễn ra trong sự bảo vệ nghiêm ngặt của 2 vệ sĩ.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!