Venezuela: Sự thật ghê sợ đằng sau nhan sắc

280

Venezuela: Sự thật ghê sợ đằng sau nhan sắc

Nhiều đàn bà ở Venezuela đã phải trả giá đắt vì ham hố chiếm hữu vòng 3 bốc lửa và khuôn ngực giãn nở .

Ở Quanh Vùng Nam Mỹ, đàn bà tương tự như cánh mày râu đều đê mê một vẻ đẹp bốc lửa. Bởi vậy, không khó hiểu khi giải phẫu độn mông, nâng ngực lại được yêu mến đến thế ở những đất nước này. Và cường quốc nhan sắc Venezuela cũng không ngoại lệ. 

Chẳng phải bất kỳ Venezuela biến thành  một trong những cường quốc nhan sắc trên con người khi có tới 7 nhan sắc lên ngôi hậu trong các kỳ Hoa hậu hoàn cầu và 5 lần đăng quang Hoa hậu con người . Ngoài việc kể đến một hệ thống đào tạo Hoa hậu chuyên nghiệp , nhiều cô gái trẻ chuẩn bị tiến hành dao kéo với giấc mơ chạm tay vào chiếc vương miện danh giá trong các cuộc thi nhan sắc . 

Khác với nhiều nước khác, đàn bà Venezuela cảm thấy rất thoải mái khi nói chuyện về luận điểm dao kéo. Thậm chí, họ còn cảm thấy tự hào khoe rằng mình vừa mới đi hút mỡ, nâng mũi… Mổ Ruột thẩm mỹ ở Venezuela đã biến thành trào lưu mang tính thời thượng.

Hình ảnh Venezuela: Sự thật ghê sợ đằng sau nhan sắc  bậc nhất  

Phụ nữ Venezuela sợ hãi nhan sắc đến mức những con ma nơ canh ở đây cũng được tiến hành theo số đo cơ thể ước mong : ngực đầy đặn cùng eo thon bé

Một học giả đã có nhiều năm phân tích về thái độ đối với thẩm mỹ ở Venezuela từng phát biểu: “Venezuela nổi tiếng với dầu khí và nhan sắc . Đó là lý do vì sao chuyện dao kéo lại được coi trọng đến vậy đối với người dân nơi đây. Thậm chí, ở Venezuela diễn đạt con người qua ngoại hình . Nhan sắc là một nhân tố rất cần thiết giúp bạn tiện nghi hơn trong khi đi xin việc . Bởi họ cho rằng, bạn có đẹp thì đồng nghĩa sẽ là một nhân viên tốt“.

Dường như , cũng phải nói thêm rằng, kề vai những tấm gương Hoa hậu đăng quang sau khi dao kéo càng nuôi dưỡng giấc mơ làm đẹp với đàn bà nơi đây. Điển hình là trường hợp của Hoa hậu Eva Ekvall. Trước khi dao động kéo, lúc 17 tuổi, Eva luôn cảm thấy mặc cảm vào nhan sắc cùng thân hình có phần đẫy đà. Tuy nhiên, mọi việc đổi mới khi cô gặp Osmel Sousa – một quái kiệt trong ngành công nghiệp buôn bán nhan sắc tại Venezuela. 3 tháng sau, ngoài việc giảm được 11 kg, nhan sắc của Eva Ekvall cũng đổi mới ngỡ ngàng sau khi làm mũi, nâng ngực.

Hình ảnh Venezuela: Sự thật ghê sợ đằng sau nhan sắc  số 2

Hoa hậu Eva Ekvall đã qua đời vì căn bệnh ung thư vú

Với dung mạo hoàn toàn mới, Eva Ekvall đã đăng quang Hoa hậu Venezuela năm 2000 và đoạt ngôi Á hậu 3 tại Miss Universe 2001. Hiện tại, Eva Ekvall đã qua đời vì căn bệnh ung thư vú vào ngày 17/12/2011. Trong thời gian chiến đấu với bệnh tật , cô gái sinh năm 1983 chua chát nhìn thấy một nghịch lý, ở đất nước mà đàn bà đi bơm ngực hàng ngày như Venezuela thì đồng đội lại tỏ ra tẩy chay với người bị ung thư vú. Đó cũng là lý do vì sao nhiều đàn bà không đủ quả cảm  vượt qua sự tẩy chay và ra mặt để điều trị căn bệnh này.

Trong một phân tích , đàn bà Venezuela chẳng ngại việc bị nhận xét là nhan sắc nhân tạo, ngược lại họ lại quan điểm rằng: “Vẻ đẹp là sự hoàn thiện mỗi ngày”. Tuy nhiên, khoảng 2 năm đổ lại đây, mọi việc nghe đâu đang “gió đổi chiều” khi thành tựu thẩm mỹ đã tước mất tính mạng của chí ít 15 đàn bà .

Hình ảnh Venezuela: Sự thật ghê sợ đằng sau nhan sắc  số 3

Hình chụp X quang của một bệnh nhân trước khi tiến hành thải trừ chất độn mông. Kể từ năm 2011, đã có chí ít 15 nạn nhân chết vì nâng mông

Số liệu khảo sát đã chỉ rõ có khoảng 40.000 người dân trong các đất nước Nam Mỹ trải qua việc bơm một chất gel được gọi là bio-polymer để có được vòng 3 nảy nở, bốc lửa. Thậm chí, nhiều bác mẹ mừng sinh nhật con lần thứ 1 5 bằng cách cho tiền để chúng đi độn mông và ngực. Trái với silicon, bio-polymer thường được các cơ sở vật chất thẩm mỹ chui tiến hành và buồn thay, nhiều đàn bà vẫn mù quáng và liều mạng đâm đầu vào đây. Việc sử dụng bio-polymer sự rất gian nguy có thể gây ra biến dạng, thậm chí tử vong . 

Đau quá, tôi chẳng thể ngồi được, thậm chí chỉ 5 phút“, một đàn bà có tên Mercedes, 45 tuổi run rẩy cho biết. 2 năm trước , Mercedes bỏ ra 800 USD (khoảng hơn 17 triệu đồng ) để tiêm 560cc chất gel này vào mỗi bên mông với mong muốn níu kéo cuộc hôn nhân đang đứng trên bờ vực đổ vỡ. “Tôi đã không phân tích về chất bơm vào người mình. Tôi chỉ thân thương ở đâu tiến hành giải phẫu này tốt nhất. Hậu quả, những cơn đau dữ dội hành hạ tôi. Giờ tôi cảm thấy rất ăn năn và chỉ muốn tống cái thứ quái quỉ này ra ngoài“.

Tuy nhiên, sau khi giải phẫu thải trừ , cuộc sống và Năng lượng của Mercedes không còn được như trước. Hiện tại, người chồng của Mercedes đã quay trở lại nhưng cô chẳng thể quan hệ tình dục được nữa. Thậm chí, Mercedes còn chẳng đủ quả cảm cởi áo quần để chồng nhìn cơ thể mình bởi những vết nám tím và sẹo xấu xí .

Item :133

Nhiều phụ nữ ở Venezuela đã phải trả giá đắt vì ham hố sở hữu vòng 3 bốc lửa và khuôn ngực nở nang.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!