Vai trò bất ngờ của Hoa hậu Mai Phương Thúy và Diễm Hương

286

Vai trò bất ngờ của Hoa hậu Mai Phương Thúy và Diễm Hương

Hai hoa hậu Mai Phương Thúy và Diễm Hương sẽ nhập cuộc đấu giá y phục cho người nổ tiếng trong đêm Liveshow 7 – Ngôi sao kiến tạo Việt Nam.

 

Nếu như với chủ đề Cảm hứng hư từ ơng thơm trong đêm Liveshow 6 – Fashion Star – ngôi sao kiến tạo Việt Nam 2013, Hoa hậu Mai Phương Thúy sinh ra rạng rỡ dễ nhìn với tư cách người mẫu biểu hiện trên sàn catwak thì trong Liveshow 7 tuần này với chủ đề Trang phục cho người nổi tiếng , người đẹp sẽ sải bước trên thảm đỏ và đồng thời nhập cuộc đấu giá cùng với các Nhà đầu cơ quen thuộc của chương trình.

Hình ảnh Vai trò bất ngờ  của Hoa hậu Mai Phương Thúy và Diễm Hương hàng đầu
Hình ảnh Vai trò bất ngờ  của Hoa hậu Mai Phương Thúy và Diễm Hương số 2

Những bộ sưu tập lần này của các thí sinh kiến tạo theo phong cách đẳng cấp và sắc sảo đúng như sự kiện thảm đỏ. Hoa hậu 2006 – Mai Phương Thúy là một trong những khuôn mặt quen thuộc với các sự kiện thảm đỏ như Paris Fashion Week, HTV Awards…Cô đã được diện y phục của nhiều Nhà kiến tạo nổi tiếng , hình ảnh của hoa hậu khi sinh ra trước công chúng luôn đẳng cấp và sắc sảo , có sức hút lớn với người mếm mộ .

Item :34

Hai hoa hậu Mai Phương Thúy và Diễm Hương sẽ tham gia đấu giá trang phục cho người nổ tiếng trong đêm Liveshow 7 – Ngôi sao thiết kế Việt Nam.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!