5 ứng dụng tô màu đầy nghệ thuật dành cho người lớn

Đánh giá

5 ứng dụng tô màu đầy nghệ thuật dành cho người lớn

5 ứng dụng lạ mắt dành cho các thiết bị di động , nó tựa như một quyển sách tô màu thực sự giúp đỡ cho người dùng những hình vẽ hoàn hảo để từ đấy bộc lộ khả năng tô màu.

Với những ứng dụng này bạn có thể thoải mái sáng tạo sau đó chia sẻ siêu phẩm nghệ thuật của bạn với bạn bè mà không cần phải mua sách ảnh cũng như bút màu.

1. Colorfy

Ứng dụng Colorfy Coloring Book tựa như 1 quyển sách tô màu dành riêng cho người lớn. Nhà phát hành của ứng dụng này cho biết Colorfy sẽ là một liệu pháp giải xả stress hiệu quả cho nhiều người nhờ việc tô màu lên những hình ảnh lạ mắt sẵn có, người dùng sẽ cảm thấy dễ chịu và nhẹ nhàng trong tâm trí hơn.

Hình ảnh 5 ứng dụng tô màu đầy nghệ thuật dành cho người lớn bậc nhất

Colorfy khác nhau dành riêng cho đối tượng người lớn thích tô màu.

Colorfy giúp đỡ cho người dùng không ít những hình ảnh trắng trơn thuộc đủ mọi thể loại như Animals, Famous, Florals hay Mandalas. Và nhiệm vụ của người chơi là lựa chọn những cây bút màu và tô vẽ theo ý thích mình bằng các thao tác chạm lên màn hình, không cần phải theo bất cứ khuôn mẫu hay quy luật nào cả, bạn hoàn toàn làm chủ cuộc chơi của mình. Và từ đấy đem lại những bức tranh nhiều màu sắc. 

2. ColorDiary

Hình ảnh 5 ứng dụng tô màu đầy nghệ thuật dành cho người lớn số 2
 

ColorDiary rao bán cho bạn hơn 100 bản phác thảo đa dạng để bạn tô màu. Ứng dụng này không chỉ tốt cho trẻ em mà còn rất tốt cho người lớn như một phương thức tĩnh tâm.

Item :35

5 ứng dụng độc đáo dành cho các thiết bị di động, nó tựa như một quyển sách tô màu thực thụ cung cấp cho người dùng những hình vẽ ấn tượng để từ đó thể hiện khả năng tô màu.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng