8 ứng dụng ngoại tuyến hấp dẫn trên smartphone

Đánh giá

8 ứng dụng ngoại tuyến hấp dẫn trên smartphone

Mất kết nối mạng? Đừng quá lúng túng khi vẫn còn 8 ứng dụng tiếp sau đây !

Các gói cước dữ liệu cầm tay ngày một rẻ và mạng Wi-Fi khắp mọi nơi đang giúp bạn liên tục giữ được kết nối cùng chiếc smartphone của mình. Tuy nhiên, dù sao đi chăng nữa, vẫn sẽ có những thời khắc bạn bị “mất mạng”. Đây là lúc những ứng dụng  ấn tượng tiếp sau đây phát huy chức năng .

1. Ứng dụng thời tiết ngoại tuyến tốt nhất: AccuWeather

Hình ảnh 8 ứng dụng  ngoại tuyến thú vị  trên samrtphone số 1
 

Không có bất kì mộtứng dụng báo thông báo dự đoán thời tiết nào hoạt động hoàn toàn… ngoại tuyếnbởi dù như thế nào đi chăng nữa chúng cũng cần thỉnh thoảng được kết nối vớiInternet để lấy dữ liệu. Tuy vậy , điểm khiến AccuWeather lọt vào danh sách nàynằm ở chỗ nó được vũ khí chức năng dự đoán trước 15 ngày tương đối đúng đắn .Vì thế, cho dù có bị mất Internet tới… 2 tuần, bạn vẫn có thông báo dự đoán thời tiết để xem.

2. Ứng dụng đọc eBook ngoại tuyến tốt nhất: Amazon Kindle

Hình ảnh 8 ứng dụng  ngoại tuyến thú vị  trên samrtphone số 2
 

Đọc sách là một lề thói tích cực mà bạn nên làm quen và với sự cung cấp của những chiếc smartphone, việc đọc sách hiện thời còn tiện lợi hơn lúc nào hết khi với chỉ một vũ khí bé nhỏ bạn đã có thể mang theo bên mình hàng trăm đầu sách. Amazon Kindle hiện đang được mô tả thông tin là ứng dụng đọc sách tốt nhất trên smartphone hiện thời . Người dùng cũng có thể tìm đến một số lựa chọn tốt khác như Google Play Books nếu muốn.

3. Ứng dụng cung cấp “vi vu” ngoại tuyến tốt nhất: TripAdvisor Hotels Flights

Hình ảnh 8 ứng dụng  ngoại tuyến thú vị  trên samrtphone số 3
 

Với đồng đội đóng góp thông báo đông đảo , ứng dụng du hý của TripAdvisor là một trong số những ứng dụng được mếm mộ nhất hiện này. Đáng cẩn thận , TripAdvisor Hotels Flights cho phép người dùng xem các thông báo mô tả thông tin (review), bản đồ và hình ảnh của hơn 300 thị trấn trên nhân loại mà không cần có Internet.

Nếu bạn chuẩn bị “vi vu” hè này, đừng quên tải về TripAdvisor Hotels Flights.

4. Ứng dụng xử lý tài liệu ngoại tuyến tốt nhất: Google Drive

Hình ảnh 8 ứng dụng  ngoại tuyến thú vị  trên samrtphone số 4
 

Việc liệt kê Google Drive vào danh sách này có vẻ… vô lý bởi đó là một ứng dụng điện toán, lưu trữ đám mây và nó hoạt động cần tới kết nối mạng. Tuy nhiên, Google Drive cũng cho phép người dùng tải về và sửa chữa thay thế các tài liệu trực tiếp trên vũ khí cầm tay song song tự động đồng bộ hóa ngay sau khi có kết nối Internet quay về .

Item :80

Mất kết nối mạng? Đừng quá lo lắng khi vẫn còn 8 ứng dụng dưới đây!

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng