8 ứng dụng miễn phí cho iOS trong ngày 21/10

Đánh giá

8 ứng dụng miễn phí cho iOS trong ngày 21/10

Các sản phẩm của Apple vẫn đang chiếm rất nhiều Thị Phần trong thế giới di động . Và vì vậy , đây là một Thị Phần tạo điều kiện cho các lập trình viên “gặt hái ” được rất nhiều tiền.

Các lập trình viên cũng sẽ không quên miễn phí các ứng dụng của mình. Dưới đây là 8 ứng dụng được miễn phí trong ngày lúc này (21/10). Hãy hối hả tải về vì việc miễn phí này chỉ có hiệu lực trong ngày.

1. Multiple Exposure

Hình ảnh 8 ứng dụng  miễn phí cho iOS trong ngày 21/10 hàng đầu
 

Chắc hẳn bạn cũng biết Xu thế chụp “chồng ảnh” giống như máy film ngày xưa, thường được gọi là Double Exposure. Và Multiple Exposure sẽ giúp bạn tiến hành điều ấy dễ chơi trên điện thoại . Bạn chỉ cần chọn 2 bức ảnh và ứng dụng này sẽ tiến hành giúp bạn mà không cần phải dùng Photoshop.

2. Modern Editor

Hình ảnh 8 ứng dụng  miễn phí cho iOS trong ngày 21/10 số 2
 

Ứng dụng này trợ giúp cho doanh nghiệp nhiều công dụng cải thiện về thay đổi ảnh. Bên cạnh đó , ứng dụng này cũng trợ giúp cho doanh nghiệp 32 bộ lọc màu và 32 kiểu texture. Bạn cũng có thể lưu ảnh với phân bố điểm ảnh toàn vẹn và anh tài undo/redo khi mà thay đổi .

3. dB Decibel Meter

Hình ảnh 8 ứng dụng  miễn phí cho iOS trong ngày 21/10 số 3
 

Một ứng dụng đo mức độ âm thanh với độ chính xác không hề nhỏ . Bên cạnh đó , nó cũng có một giao diện rất đã mắt và rất dễ sử dụng.

4. Life Cycle

Hình ảnh 8 ứng dụng  miễn phí cho iOS trong ngày 21/10 số 4
 

Life Cycle là 1 ứng dụng theo dõi khung thời hạn của doanh nghiệp trong ngày. Nó sẽ cho doanh nghiệp biết các hoạt động của doanh nghiệp trong ngày, nơi bạn đã đến và bạn dành thời hạn bao lăm cho một người nào đó. Nhà phát hành ứng dụng này cũng cho biết ứng dụng vẫn sẽ hoạt động dù cho pin của doanh nghiệp chỉ còn 1%.

Item :67

Các sản phẩm của Apple vẫn đang chiếm rất nhiều thị phần trong thế giới di động. Và vì thế, đây là một thị trường giúp cho các lập trình viên gặt hái được rất nhiều tiền.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng