5 ứng dụng màn hình khóa đẹp nhiều tùy biến dành cho các tín đồ Androi

Đánh giá

5 ứng dụng màn hình khóa đẹp nhiều tùy biến dành cho các tín đồ Androi

Hiện nay các ứng dụng màn hình khóa trên CH Play được nhiều người sử dụng bởi tính tùy biến cao cùng với những tiện ích đi kèm so với màn hình khóa mặc định. 

1. Cover Lock Screen

Ứng dụng màn hình khóa này khá hay từ Twitter với tài năng biến đổi các app theo ngữ cảnh trong ngày bao gồm 3 giao diện Home (ở nhà), Work (công tác ) và Car (Lái xe). VD: Bạn đang ở nhà các ứng dụng thích hợp khi ở nhà là Facebook, nghe nhạc, lướt web…Còn với công tác sẽ là các hộp thư mail, đối với lái xe thì sẽ hỗ trợ các ứng dụng Bản đồ, Radio.

Hình ảnh 5 ứng dụng  màn hình khóa đẹp nhiều tùy biến dành cho các giáo đồ  Android số 1
 

Và tất cả đều thay đổi tư thế một cách tự động từ việc kiểm tra vị trí , thời gian , các bạn không hẳn chuyển tay một cách thủ công . 

Dường như bạn có thể truy cập nhanh vào ứng dụng từ màn hình khóa bằng cách chạm tay vào tượng trưng và vuốt sang phải. Ngay ngay thức thì ứng dụng sẽ mở ra và không cần phải mở khóa màn hình.

2. Go Locker

Hình ảnh 5 ứng dụng  màn hình khóa đẹp nhiều tùy biến dành cho các giáo đồ  Android số 2
 

Ứng dụng màn hình khóa Go Locker này sẽ cho phép thay đổi được nhiều chủ đề sung túc với 1 vài bước thuận tiện hầu hết màn hình khóa sẽ biến đổi thành chủ đề mới bắt mắt và nhiều tính năng hơn. Nó còn có nhiều loại chủ đề khác biệt với không ít kiểu mở khóa: Kiểu iPhone, kiểu Android và các kiểu khác tùy thuộc vào tài năng sáng tạo của công ty .

3. ZUI Locker

Hình ảnh 5 ứng dụng  màn hình khóa đẹp nhiều tùy biến dành cho các giáo đồ  Android số 3
 

ZUI Locker là 1 ứng dụng khóa tuyệt đẹp với các hình nền khóa có độ phân giải cao mà mỗi ngày ứng dụng sẽ tự thay đổi một hình nền khóa. Trên giao diện màn hình khóa có thể giúp các bạn mở nhanh các tiện ích như bật tắt wifi, đèn pin , GPS…bằng cách vuốt từ dưới lên hay xem công bố thời tiết thì vuốt qua bên trái và bên vuốt phải là mở khóa màn hình chính.

Item :63

Hiện nay các ứng dụng màn hình khóa trên CH Play được nhiều người sử dụng bởi tính tùy biến cao cùng với những tiện ích đi kèm so với màn hình khóa mặc định.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng