5 ứng dụng giúp bạn học hành, thi cử dễ dàng hơn

Đánh giá

5 ứng dụng giúp bạn học hành, thi cử dễ dàng hơn

Ai nói những chiếc smartphone chỉ toàn gây xao nhãng, nếu tận dụng đúng cách chúng cũng có thể mang lại rất nhiều ích lợi cho việc học tập của công ty .

Những phần mềm  bên dưới sẽ giúp bạn ôn thi hiệu quả hơn, học mọi lúc mọi nơi, tận dụng thời hạn cao hơn và thậm chí biến việc học hành thành một trò chơi đầy vui nhộn .

1. Tinycards

Tinycards có thể được hiểu dễ ợt là một bộ flashcard ảo mà bạn có thể mang theo dễ ợt cùng chiếc smartphone của mình, giúp ghi nhớ mọi thứ hiệu quả hơn.

Hình ảnh 5 phần mềm  giúp bạn học hành, thi cử dễ ợt  hơn bậc nhất
 

Bạn có thể chọn các bộ flashcard đã được tạo sẵn hoặc tạo flashcard của riêng mình để đáp ứng học tập, thi cử. Sử dụng các thuật toán thông minh giúp bạn ghi nhớ thông tin nhanh nhất có thể song song biến việc học thành một trò chơi, Tinycards chóng vánh hấp dẫn được sự để mắt tới của cộng đồng chỉ một thời hạn ngắn sau khi giới thiệu . Trong trường hợp bạn không biết , Tinycards đến từ công ty đứng đằng sau Duolingo, phần mềm giáo dục được tải về nhiều nhất trên con người .

2. Evernote

Hình ảnh 5 phần mềm  giúp bạn học hành, thi cử dễ ợt  hơn số 2
 

Bạn có thể sử dụng phần mềm chú giải có sẵn trên di động của mình để đôi lúc xem lại và ghi nhớ những gì trọng yếu . Tuy nhiên, khó có phần mềm nào ở mảng này hoàn thiện hơn Evernote với nhiều công dụng phú quý như thêm vào hình ảnh, âm  thanh vào ghi chép hay gắn tag, gắn nhãn màu sắc cho chi chép. Đáng để mắt tới , bạn có thể xem ghi chép của mình trên nhiều trang bị khác lạ nhờ anh tài đồng hóa nổi bật của Evernote.

3. Easy Study

Hình ảnh 5 phần mềm  giúp bạn học hành, thi cử dễ ợt  hơn số 3
 

Nếu đang trong kì thi và không biết phải bắt đầu từ đâu, Easy Study chắc chắn sẽ là cứu cánh của công ty . Tất cả những gì bạn cần làm là nhập vào các môn học mình cần ôn, thời hạn ôn bạn muốn dành cho từng môn và số giờ bạn dành ra để học hầu như mỗi ngày. Easy Study kế tiếp sẽ nương tựa các thông số này để tạo một thời hạn biểu tối ưu nhất.

4. GoConqr

Hình ảnh 5 phần mềm  giúp bạn học hành, thi cử dễ ợt  hơn số 4
 

Bạn có thể sử dụng phần mềm này để tạo mindmap trực tuyến, flashcard và các câu đố nhanh mà kế tiếp bạn cũng hoàn toàn có thể xem chúng trên máy tính. Điểm hấp dẫn của GoConqr nằm ở chỗ người tiêu dùng có thể kế nối với bạn học hoặc những người cũng đang học một môn nào đó để san sớt tri thức .

5. Exam Countdown 

Hình ảnh 5 phần mềm  giúp bạn học hành, thi cử dễ ợt  hơn số 5
 

Chẳng ai muốn mình dày công học tập, ôn thi đến đau đầu mà kế tiếp lại… lãng quên ngày thi cả. Đó là lúc những phần mềm như Exam Countdown phát huy công dụng . Theo đó, phần mềm này sẽ triển khai đếm ngược cho đến thời điểm bạn thi một môn nào đó.

T.V

Item :91

Ai nói những chiếc smartphone chỉ toàn gây xao nhãng, nếu tận dụng đúng cách chúng cũng có thể mang lại rất nhiều lợi ích cho việc học tập của bạn.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng