9 ứng dụng độc quyền trên iOS khiến người dùng iPhone tự hào

Đánh giá

9 ứng dụng độc quyền trên iOS khiến người dùng iPhone tự hào

iOS là nền tảng cầm tay độc nhất mà những ứng dụng sau đây được phát hành .

iOS và Android đang là hai nền tảng cầm tay tranh chấp nhau gay gắt nhất trên sân chơi ứng dụng cầm tay . Cả hai ông lớn này theo đó đều có nhiều cố gắng để “câu kéo ” các nhà phát hành ứng dụng ra mắt ứng dụng độc quyền trên nền tảng của mình.

Dưới đây là 15 ứng dụng hay chỉ có trên iOS có thể khiến người tiêu dùng Android ganh ghẻ .

1. Hitlist

Hình ảnh 9 ứng dụng độc quyền trên iOS khiến người tiêu dùng iPhone kiêu hãnh số 1
 

Hitlist là 1  ứng dụng  trợ giúp đặt chuyến du hý có thể giúp người tiêu dùng tìm ra khoảng thời hạn tối ưu nhất để xách ba lô lên và đi song song mang lại nhiều gợi ý về điểm đến. Nếu như nhiều ứng dụng tương tự khác buộc người tiêu dùng phải nhập vào một khoảng thời hạn và điểm đến chi tiết , Hitlist mang lại một danh sách gồm nhiều địa điểm và thời hạn đi khác lạ , giúp bạn tằn tiện được nhiều chi tiêu nhất có thể.

2. Ummo

Hình ảnh 9 ứng dụng độc quyền trên iOS khiến người tiêu dùng iPhone kiêu hãnh số 2
 

Bạn muốn nâng cao tài năng giao du của mình? Ummo là 1 trong những ứng dụng có thể giúp bạn làm điều ấy bằng cách theo dõi các đoạn hội thoại bình thường của bạn và đưa ra những gợi ý hữu dụng , tỉ dụ như những âm thừa mà bạn vẫn nói hàng ngày như “um” chẳng hạn . Rất tiếc, Ummo mới chỉ trợ giúp ngôn ngữ Anh.

3. Workflow

Hình ảnh 9 ứng dụng độc quyền trên iOS khiến người tiêu dùng iPhone kiêu hãnh số 3
 

thành lập và hoạt động với mục tiêu giúp người tiêu dùng tằn tiện thời hạn , Workflow trợ giúp người tiêu dùng “nén” nhiều tác vụ khác lạ thành một “action” (hành động). Người dùng Sau đó có thể đưa “action” này thành một ứng dụng trên màn hình Home để có thể thực hiện nhanh tác vụ nhất có thể.

4. Fresh Air

Hình ảnh 9 ứng dụng độc quyền trên iOS khiến người tiêu dùng iPhone kiêu hãnh số 4
 

Đơn giản và đẹp mắt là những gì giao diện ứng dụng thời tiết Fresh Air mang lại . Ứng dụng này kề vai sát cánh đó còn tích hợp được vào ứng dụng lịch năm để đưa ra thông tin thời tiết cho những sự kiện, công tác sắp tới của người tiêu dùng .

5. Enlight

Hình ảnh 9 ứng dụng độc quyền trên iOS khiến người tiêu dùng iPhone kiêu hãnh số 5
 

Enlight là ứng dụng thay đổi hình ảnh vừa khỏe mạnh lại vừa dễ ợt và niềm nở . Bạn sẽ có những hình ảnh đẹp mắt trong tự nhiên mất quá nhiều thời hạn để triển khai quen với Enlight.

6. Photoshop Fix

Hình ảnh 9 ứng dụng độc quyền trên iOS khiến người tiêu dùng iPhone kiêu hãnh số 6
 

Adobe (công ty phát hành ứng dụng Photoshop) dĩ nhiên là 1 trong số những hãng ứng dụng thay đổi hình ảnh số 1 bây chừ với nhiều mặt hàng hoàn hảo và dĩ nhiên Photoshop Fix Chưa hẳn một ngoại lệ. Với ứng dụng này, Adobe đã hào phóng “gói ghém” những tinh túy của Photoshop vào nền tảng cầm tay và trợ giúp miễn phí tới người tiêu dùng .

7. Manual

Hình ảnh 9 ứng dụng độc quyền trên iOS khiến người tiêu dùng iPhone kiêu hãnh số 7
 

Manual giúp người tiêu dùng iPhone tận dụng được hết mục tiêu của camera trên chiếc điện thoại của mình. Bạn có thể thiết lập nhiều nguyên tố như tốc độ màn trập, ISO, thăng bằng trắng, điểm lấy nét hay bù sáng.

8. Vesper

Hình ảnh 9 ứng dụng độc quyền trên iOS khiến người tiêu dùng iPhone kiêu hãnh số 8
 

Đối với những người thích ghi chép trên cầm tay , Vesper nặng tay là 1 ứng dụng không nên bỏ lỡ với giao diện dễ ợt , gọn ghẽ cùng nhiều tác dụng hữu dụng . Bạn có thể gắn tag mỗi Post bài viết để tìm kiếm nhanh Sau đó . Cũng không thể không nhắc đến việc tất cả các ghi chép sẽ được đồng bộ hóa thông qua tài khoản Vesper.

9. Clear

Hình ảnh 9 ứng dụng độc quyền trên iOS khiến người tiêu dùng iPhone kiêu hãnh số 9
 

Clear là 1 trong những cách tốt nhất bạn có thể tận dụng để lên kế hoạch trên smartphone. Theo đó, người tiêu dùng có thể dễ ợt sắp xếp lại công tác thông qua tác dụng kéo – thả hay thêm vào các kế hoạch mới. Khi một nhiệm vụ đã được thực hiện , tất cả những gì bạn cần làm là vuốt sang phải.

Trang Vũ

Item :192

iOS là nền tảng di động duy nhất mà những ứng dụng dưới đây được phát hành.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng