6 ứng dụng cực hữu ích dành cho người mất ngủ

Đánh giá

6 ứng dụng cực hữu ích dành cho người mất ngủ

Nửa đêm mất ngủ thì bạn hãy mở ngay những phần mềm này, hiệu suất cao bất thần đấy!

Nhiều người cứ cho rằng smartphone chính là nguyên do khiến bạn mất ngủ mỗi đêm, thế nhưng thỉnh thoảng nó lại là liều thuốc giúp bạn dễ ngủ hơn đấy. Chuyện ngược đời này lại có thật, mỗi khi mất ngủ, hãy thử ngay những phần mềm quái lạ này xem, bảo đảm phút giây bạn sẽ ngủ được ngay.

1. Đếm cừu

Hình ảnh 6 phần mềm  cực có ích  dành cho người mất ngủ số 1
 

Trước đây đa số chúng ta hay nói rằng, khi khó ngủ thì cứ việc hình dong cừu trong đầu rồi khởi đầu đếm, cứng cáp lát nữa sẽ ngủ được. Nhưng thời buổi công nghệ hiện tại , smartphone cũng có thể giúp bạn đếm cừu được nữa đấy. Game cho doanh nghiệp chọn lựa số cừu cần đếm từ 50 cho đến tận… 1.000, tùy theo mức độ bạn khó ngủ ra sao . Và cứ thế, nằm cầm thiết bị cầm tay rồi đếm, cứng cáp rồi bạn sẽ ngủ được thôi.

2. Dùng những nhạc điệu … thôi miên để ngủ

Hình ảnh 6 phần mềm  cực có ích  dành cho người mất ngủ số 3
 

Ứng dụng này được cộng tác cùng nhà thôi miên Glenn Harrold, giúp phát ra những thứ âm thanh kì quái và thôi miên đưa bạn vào giấc ngủ. Nếu có cô/cậu bạn nào hay nói nhiều và làm phiền lúc bạn đang cần tập trung thao tác , hãy cho họ đeo tai nghe và mở thứ âm thanh này lên, bảo đảm bạn sẽ lấy lại được diện tích yên ổn trong phút giây .

Item :42

Nửa đêm mất ngủ thì bạn hãy mở ngay những ứng dụng này, hiệu quả bất ngờ đấy!

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng