5 ứng dụng chăm sóc sức khỏe bạn gái nào cũng cần

Đánh giá

5 ứng dụng chăm sóc sức khỏe bạn gái nào cũng cần

Những ứng dụng này sẽ tạo điều kiện cho việc theo dõi và bảo kê bản thân bạn trở thành dễ ợt hơn bao giờ hết.

Khi Apple lần đầu mô tả ứng dụng Sức khỏe của mình vào năm 2014, nhiều người dùng nữ đã rất bế tắc vì nó không có nổi chức năng theo dõi chu kỳ kinh nguyệt. Và kể từ đấy , trong khi Apple mới chỉ “bộc bạch quan ngại” về việc phải cho thêm chức năng này vào phiên bản mới ứng dụng thì ngay việc khuyết điểm này từ đầu đã mô tả một điều là các ứng dụng sức khỏe hiện thời vẫn chưa ân cần đúng mức tới sức khỏe của nữ giới .

Dưới đấy là 5 ứng dụng ấn tượng có thể giúp bạn chăm nom và bảo kê mình một cách toàn vẹn .

1. Clue (iOS | Android)

Hình ảnh 5 ứng dụng chăm nom sức khỏe bạn gái nào cũng cần số 1
 

Clue được kiến thiết hướng tới thiếu phụ mang thai nhưng cũng rất bổ ích để các cô gái theo dõi sức khỏe vì nó hoạt động gần giống như một khí cụ theo dõi chu kỳ. Dựa vào các dữ liệu chu kỳ bạn hỗ trợ , ứng dụng này sẽ dự đoán bao giờ chu kỳ Tiếp nối tới, theo dõi và so với những biểu hiện “tiền nguyệt san” của doanh nghiệp , nhắc nhở bạn về thời điểm trứng rụng hay bao giờ cần chuẩn bị cũng giống như cho phép bạn note lại mức tích điện hoạt động hay các cơn đau,… trong chu kỳ. Và không như những ứng dụng theo dõi chu kỳ bình thường khác, giao diện của Clue cũng được kiến thiết rất gọn mắt và công nghệ .

2. myPill (iOS | Android)

Hình ảnh 5 ứng dụng chăm nom sức khỏe bạn gái nào cũng cần số 2
 

Chức năng chính của myPill là nhắc lịch uống thuốc tránh thai. Những lời nhắc nhở này sẽ được đẩy thành notification trên thiết bị cầm tay bất kể khi đang có mạng hay không. Và dù rằng tên gọi là myPill nhưng ứng dụng này có thể nhắc bạn sử dụng bất cứ giải pháp tránh thai nào, tùy nhu cầu sử dụng.

myPill giúp bạn theo dõi quy trình tránh thai cũng giống như lượng thuốc còn lại bạn chưa uống một cách cụ thể để tránh những trường hợp quên sót đáng tiếc.

3. CHECK YOURSELF! (iOS | Android)

Hình ảnh 5 ứng dụng chăm nom sức khỏe bạn gái nào cũng cần số 3
 

Tổ chức phi chính phủ Keep A Breast Foundation đã cho giới thiệu ứng dụng CHECK YOURSELF! chỉ dẫn cũng giống như giúp thiếu phụ chủ động hơn trong việc tự kiểm tra ung nhọt vú. Ứng dụng này hỗ trợ những bài chỉ dẫn dễ ợt về cách kiểm tra ung nhọt vú toàn vẹn và cho phép người dùng đặt lịch tự kiểm tra lại hàng tháng (kề vai sát cánh việc đến phòng khám bác sỹ).

4. eDoctor (iOS | Android)

Hình ảnh 5 ứng dụng chăm nom sức khỏe bạn gái nào cũng cần số 4
 

Với eDoctor, bạn có thể hỏi các thầy thuốc đủ mọi chuyên khoa mọi lúc mọi nơi. Bạn có thể hỏi cho bản thân hoặc hỏi cho bất cứ ai khác chỉ với một tài khoản duy nhất . Nhưng điều ấn tượng nhất ở eDoctor là hệ thống thầy thuốc chuyên khoa luôn chuẩn bị trả lời bạn bất cứ bao giờ , dù là lúc ban đêm khuya khoắt trong cả những ngày cuối tuần, nghỉ lễ.

5. Circle 6 (iOS | Android)

Hình ảnh 5 ứng dụng chăm nom sức khỏe bạn gái nào cũng cần số 5
 

Circle 6 được tập san Wired xem như là “tranh bị chống cưỡng bức lợi hại nhất thế kỷ 21”. Ứng dụng cho phép người dùng chọn 6 người thân , bằng hữu vào “vòng kết nối” để gọi nhanh trong các trường hợp khẩn cấp . Chỉ với hai lần chạm, ứng dụng khi sẽ tự động gửi vị trí của người dùng cũng giống như lời nhắn “Đến cứu tôi về nhà mau” cho cả 6 người này trong trường hợp khẩn cấp .

Trang Vũ (Tổng hợp)

Item :139

Những ứng dụng này sẽ giúp cho việc theo dõi và bảo vệ bản thân bạn trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng