6 ứng dụng cần thiết để tạo điểm nhấn cho bức ảnh của bạn

240

6 ứng dụng cần thiết để tạo điểm nhấn cho bức ảnh của bạn

Dưới đây là sáu phần mềm giúp tạo điểm nổi bật cho bức ảnh của công ty .

Kawaii Photo Booth (miễn phí)

Tại Nhật Bản, kawaii là tiếng lóng có nghĩa “đáng yêu ” và phần mềm ảnh này nặng tay mang ý nghĩa đúng với tên gọi của nó. Mặc dù phần mềm đã được phổ biến ở châu Á một thời gian nhưng ở Việt Nam, Kawaii Photo Booth chỉ vừa mới được biết đến cách đây không lâu .

Ứng dụng cho phép bạn sử dụng tất cả các mô hình ảnh, từ biểu trưng cảm giác đáng yêu cho đến các anime và sticker manga… nhằm trang trí cho những bức ảnh chụp selfie hay phổ biến đẹp hơn.

Kawaii Photo Booth có sẵn miễn phí trên App Store, nhưng các tính năng công nghệ cao hơn của nó chỉ được giúp sức thông qua phần mềm tính phí.

Tải về ngay cho: iOS

eyeZer Beam (1 USD)

Với phần mềm thay đổi ảnh eyeZer Beam, bạn có thể khiến bạn hay những người khác biến thành siêu anh hùng (hoặc nhân vật phản diện) với tính năng trang trí tia laser bắn ra khỏi mắt, đầu của công ty , hoặc bất cứ nơi nào khác mà bạn muốn. Nếu táo tợn hơn, bạn cũng có thể tạo hiệu ứng “đốt cháy ” ảnh selfie của công ty ngay trong phần mềm .

Tải về ngay cho: iOS

InstaRage (miễn phí)

Những người dùng ưa thích ảnh “meme” nặng tay không thể bỏ dở phần mềm này. Ứng dụng này cho phép bạn chồng những bức ảnh “meme” ưa thích , chẳng hạn như “Forever Alone” và “Trollface” trên khuôn mặt của công ty .

Hãy giới thiệu thông tin chính bạn với 1 trong những khuôn mặt “meme” phổ biến nhất và biến thành tâm điểm của bất cứ cuộc chuyện trò nào. Đây là 1 phần mềm tiện nghi với 1 số các “memes” phổ biến nhất trên mạng, với 1 menu tiện nghi và trực quan . Nó cho phép bạn chia sẻ các “memes” bạn phát hành với tất cả bạn bè của công ty trên hầu như bất cứ phần mềm được cài đặt trên vũ trang của công ty .

Tải về ngay cho: iOS – ANDROID

VSCO (miễn phí)

VSCO giúp sức nhiều bộ lọc và hiệu ứng kì khôi cụ thể với ảnh chụp thiên nhiên và du lịch . VSCO cũng có một cộng đồng sôi động bao gồm cả nghệ sĩ chuyên nghiệp và nghiệp dư và các nhiếp ảnh gia cùng chia sẻ các bức ảnh chụp thiên nhiên với nhau. Với các công cụ chuyên nghiệp và điều khiển máy ảnh công nghệ cao , VSCO là 1 phần mềm giúp “đột phá ” công nghệ chụp ảnh của công ty

Tải về ngay cho: iOS – ANDROID

Photoshop Express (miễn phí)

Nếu nói về các công cụ chụp ảnh chuyên nghiệp , có nhẽ không có công cụ nào có tính năng thay đổi ảnh tuyệt hảo hơn đối chiếu Adobe Photoshop.

Adobe đã phát hành một phiên bản Express, mặc dầu không mạnh bạo như phần mềm cho máy tính để bàn, nhưng nó vẫn cho phép bạn crop hình ảnh, điều chỉnh độ phơi sáng… Và thực hiện một loạt các thao tác thay đổi .

Điều tạo nên sự khác nhau ở Photoshop Express đối chiếu những phần mềm thay đổi ảnh gần giống là nó cho phép bạn phát hành các mẫu bộ lọc hay hiệu ứng của riêng bạn và điều đó cũng giúp tùng tiệm một lượng lớn thời gian khi thay đổi ảnh trên dế yêu hoặc máy tính bảng.

Tải về ngay cho: iOS – ANDROID

Split Pic (miễn phí)

Ứng dụng Split Pic cho phép bạn chụp hai bức ảnh ưa thích và chia đều chúng ra 2 góc ảnh. Nó tuyệt hảo cho việc phát hành những bức ảnh hiệu ứng trước và sau, nhân văn chính bạn hoặc chia tách khuôn mặt của công ty với 1 người bạn. Nó cũng có sẵn trên Apple Watch và được vũ trang một bộ sưu tập sticker để trang trí cho bức ảnh của công ty .

Tải về ngay cho: iOS – ANDROID

Phan Tuấn

Item :127

gachongthamcotton.net – Trong thời đại kỹ thuật số, chụp một bức ảnh không chỉ là cách để lưu giữ khoảnh khắc, mà còn tạo ra một cuộc "đối thoại" giữa những người bạn và những người trên mạng xã hội. Nếu bạn đang dự định chia sẻ ảnh của mình với những người khác, bạn cần phải tìm cách để làm cho chúng trông hấp dẫn và bắt mắt hơn.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!