Tuyệt chiêu giúp có được những bức ảnh đẹp lung linh bằng smartphone

257

Tuyệt chiêu giúp có được những bức ảnh đẹp lung linh bằng smartphone

Bạn là một người thích “sống ảo”, muốn có được những bức ảnh đẹp lấp lánh để chia sẻ lên mạng xã hội? Hay thuận lợi bạn muốn có những bức ảnh đẹp và tuyệt hảo để chia sẻ với đồng đội , người nhà của mình? Ứng dụng có tên gọi Selfie – Enstyle sẽ có ích cho khách hàng .

Selfie – Enstyle là ứng dụng xử lý ảnh cho phép thêm các bộ lọc màu sắc lên hình ảnh để giúp bức ảnh trở thành sống động và thích mắt hơn. Dường như ứng dụng còn cho phép người dùng điều chỉnh các thông số kỹ thuật trên bức ảnh như đổi mới độ sáng/tối, đổi mới cân bằng trắng, lọc nhiễu… để giúp tăng mạnh chất lượng hình ảnh đã chụp.

Đặc biệt Selfie – Enstyle còn cho phép người dùng “kéo chân” hoặc “bóp bụng” của người có trong ảnh, để giúp thân thể bạn trở thành thon gọn, phẳng phiu và thích mắt hơn trong bức ảnh.

Download ứng dụng miễn phí tại đây hoặc tại đây (tương thích Android 4.0 trở lên).

Sau khi cài đặt, từ giao diện ứng dụng , bạn nhấn nút “Camera” để chụp một bức ảnh mới và xử lý bằng ứng dụng , hoặc nhấn “Gallery” để chọn một bức ảnh có sẵn trên vũ trang của bạn .

Với tác dụng chụp ảnh mới, Selfie – Enstyle cho phép người dùng chọn và tạo các bộ lọc ngay trên giao diện chụp ảnh . Sau khi chụp ảnh , ứng dụng sẽ cho phép người dùng điều chỉnh lại hiệu ứng trên hình ảnh. Bạn có thể bấm vào biểu tượng 2 dấu mũi tên để đổi mới các bộ lọc màu sắc trên ảnh sao cho ưng ý nhất. Sau khi đã có được bức ảnh đúng ý định nhất, bạn bấm vào biểu tượng “Save” để khắc ghi hình ảnh đã xử lý.

Còn với tác dụng xử lý hình ảnh sẵn có, Selfie – Enstyle cho phép người dùng nhiều khí cụ để xử lý hình ảnh hơn. Nhấn nút “Gallery” để chọn hình ảnh sẵn có trên smartphone. Sau khi chọn được hình ảnh ưng ý , bạn có thể nhấn “Filter” để thêm các bộ lọc màu sắc trên ảnh, “Adjust” để điều chỉnh hình ảnh như độ sáng, cân bằng trắng, độ tương phản… sao cho chất lượng hình ảnh được nâng cấp …

Đặc biệt Selfie – Enstyle cung cấp một tác dụng khá hay đó là cho phép người dùng … kéo chân hoặc bóp bụng của người trong ảnh. Tính năng này sẽ giúp người trong ảnh có chân dài hơn và thân hình thon gọn hơn.

Để sử dụng tác dụng này, bạn chọn “Stretch” từ menu bên dưới, tiếp nối điều chỉnh phần dấu mũi tên để Khu Vực Khu Vực mà bạn muốn kéo dài. Đây chính là phần chân để giúp người trong ảnh có chân dài hơn. tiếp nối điều chỉnh con trượt bên dưới để kéo dài phần đã chọn.

Bạn nên Khu Vực Khu Vực cần kéo dài sao cho không làm ảnh hưởng đến phần hậu cảnh phía sau để giúp bức ảnh sau khi xử lý trông thực tiễn hơn. Nhấn vào dấu tích ở bên phải để khắc ghi xử lý. tiếp nối nhấn nút “Save” trên giao diện ứng dụng để khắc ghi hình ảnh.

Hình ảnh gốc (trái) và hình ảnh sau khi đã được ứng dụng  “kéo chân”
Hình ảnh gốc (trái) và hình ảnh sau khi đã được ứng dụng “kéo chân”

Tương tự nếu muốn “bóp bụng” để có được một thân thể thon gọn hơn, bạn chọn “Slim” từ menu bên dưới của ứng dụng . Tại giao diện xuất hiện tiếp nối , bạn chọn mức độ từ “1” đến “5” đến ứng dụng tự động xử lý làm thon gọn người trong ảnh.

Nhấn vào dấu tích ở bên phải để khắc ghi xử lý. tiếp nối nhấn nút “Save” trên giao diện ứng dụng để khắc ghi hình ảnh.

Chỉnh sửa khuôn mặt để có bức ảnh “selfie” đẹp hơn

Trong trường hợp bạn muốn đổi mới khuôn mặt trên bức ảnh selfie của mình, bạn chọn hình ảnh cần xử lý, tiếp nối chọn tab “Face” từ menu bên dưới. Tại đây ứng dụng cung cấp cho người dùng nhiều tác dụng để “tân trang” lại khuôn mặt của mình trên hình ảnh, như làm đẹp da (Skin), khuôn mặt thon gọn hơn (Slim Face), mắt to hơn (Big eye), nâng mũi (Nose lift), thu nhỏ cánh mũi (Slim nose), tẩy răng trắng hơn (Whitenteeth)…

Những tác dụng này sẽ giúp người dùng có được một bức ảnh selfie hấp dẫn nhất theo ý định của mình.

Tải thêm các bộ lọc, hiệu ứng cho ứng dụng

Selfie – Enstyle còn cho phép người dùng tải thêm một số bộ lọc để sử dụng khi xử lý các hình ảnh. Để triển khai điều đó , chọn “Filter Square” trên giao diện chính của ứng dụng .

Từ giao diện xuất hiện , bạn nhấn “Download” để tải thêm các bộ lọc miễn phí mà ứng dụng cung cấp . Bạn có thể bấm vào từng bộ lọc chi tiết để biết được hiệu ứng của chúng trước khi quyết định tải về và sử dụng.

Nhìn chung với những tác dụng mà Selfie – Enstyle cung cấp , bạn có thể có được những hình ảnh đẹp lấp lánh theo đúng ý định của mình trước khi chia sẻ chúng lên mạng xã hội, phù hợp với những ai có thị hiếu “sống ảo”.

Phạm Thế Quang Huy

Item :119

gachongthamcotton.net – Ứng dụng dưới đây không chỉ giúp bạn có được những bức ảnh với các bộ lọc màu sắc đẹp mắt mà còn cho phép điều chỉnh lại các thông số để bức ảnh trở nên đẹp hơn và thậm chí còn trang bị tính năng cho phép người dùng… kéo dài chân hoặc giúp cơ thể của người trong ảnh trở nên thon gọn hơn.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!