Tư vấn mix đồ cho cô nàng vai xuôi và chân to

Đánh giá

Tư vấn mix đồ cho cô nàng vai xuôi và chân to

Tiếp tục trả lời những câu hỏi về phong cách cũng như cách mix&match đồ che thiếu sót cho chúng ta độc giả nhé!

1. Mix đồ che chân to 
 
Hình ảnh Tư vấn mix đồ cho cô nàng vai xuôi và chân to bậc nhất
Chào bạn,
Có quá nhiều cách để có thể che đi thiếu sót chân ngắn và to khi mặc váy nhưng cách dễ chơi và phù hợp để đến trường nhất đây là sử dụng mẹo mặc quần tất để tạo ảo giác cho chân. Chỉ cần bạn mặc quần tất màu đen và đi giày màu đen, bạn sẽ tạo cảm hứng chân dài hơn và gam màđen tối sẽ làm cho chân bạn không bị quá to. Bạn vẫn có thể vận dụng mẹo này vào đời thường, nhất là với những đôi giày wedge hay cao gót sẽ còn làm cho chân bạn trông thon và dài hơn nữa. Ngoài ra , chọn cách phối cả set đồ theo cùng 1 tone màu cơ bản cũng là gợi ý hay ho, bởi nó sẽ giúp bạn trông cao và thanh mảnh hơn, gây mất cảm hứng về đôi chân quá khổ của mình.
Hình ảnh Tư vấn mix đồ cho cô nàng vai xuôi và chân to số 2

Hình ảnh Tư vấn mix đồ cho cô nàng vai xuôi và chân to số 3
Vào những ngày nóng sốt , bạn có thể không mặc quần tất và mix váy cùng giày nude có tông tương tự màu da của bạn để tạo cảm hứng chân dài hơn.
2. Mix đồ che vai dốc 
 
Hình ảnh Tư vấn mix đồ cho cô nàng vai xuôi và chân to số 4
 
Chào bạn,
Cách dễ chơi nhất để che đi vai dốc đây là chọn những trang phục có form ở phần vai. Vào mùa thu thì item tuyệt vời sẽ là những chiếc áo blazer cứng cáp . Áo blazer có thể mix theo quá nhiều phong cách từ sang trọng lịch sự cho đến phong cách tùy theo việc bạn chọn item nào đi kèm. Nhìn chung, tất cả những item có đệm vai và có chất liệu cứng cáp , không xuôi và đổ là những item mà bạn nên lựa chọn .
Hình ảnh Tư vấn mix đồ cho cô nàng vai xuôi và chân to số 5

Hình ảnh Tư vấn mix đồ cho cô nàng vai xuôi và chân to số 6

3. Mix đồ cho đùi và bắp tay to 
 
o-cho-co-nang-vai-xuoi-va-chan-to7.jpg” alt=”Hình ảnh Tư vấn mix đồ cho cô nàng vai xuôi và chân to số 7″ >
Chào bạn,
Với lợi thế eo nhỏ, bạn không nên quá tự ti vào điểm yếu bắp tay hay đùi to bởi những điểm yếu này rất dễ để giải quyết . Thay vì suy nghĩ quá nhiều về việc làm thế nào để che điểm yếu, bạn nên tập trung vào việc tôn lên điểm tốt của mình bằng những chiếc áo crop-top hay có đường cắt ôm eo để khoe ra lợi thế của mình.
Hình ảnh Tư vấn mix đồ cho cô nàng vai xuôi và chân to số 8
Về phần bắp tay, cách dễ chơi nhất đây là chọn những item không để lộ phần tay quá nhiều như những chiếc áo có tay ¾ hay áo cape,… Không nên lựa chọn áo ba lỗ hay áo hai dây hoặc những item có khả năng để lộ yếu điểm này.
Hình ảnh Tư vấn mix đồ cho cô nàng vai xuôi và chân to số 9

Bạn đã đúng khi mặc váy để che đi phần bắp chuối to. Chân váy và váy tổng số hay váy midi sẽ dễ chơi che đi điểm yếu này. Tuy nhiên điều ấy không Tức là bạn chẳng thể mặc quần dài. Bạn có thể chọn cho mình những chiếc quần có dáng suông, không thực sự ôm vào đùi và khác biệt là không phải là quần ống côn bó vào cuối chân. 
Hình ảnh Tư vấn mix đồ cho cô nàng vai xuôi và chân to bậc nhất 0
Và rút cục là để tạo phong cách tuyệt vời hơn, bạn có thể mix&match những phong cách tương phản khác biệt để tạo nên set đồ tuyệt vời và thu hút . Ví dụ như chân váy đi cùng áo khoác denim hoặc áo khoác leather, một item phong cách đi cùng item nữ tính sẽ không tạo nên sự lệch lạc mà thay vào đó còn tạo nên sự thu hút cho set đồ của bạn nữa.
Ngoài ra chúng ta hãy chọn lấy cho mình các kiểu tóc ngắn cho cô nàng phong cách sau để có phương pháp hợp phong cách và sành điệu nhé.

Item :78

Tiếp tục giải đáp những thắc mắc về thời trang cũng như cách mix&match đồ che khuyết điểm cho các bạn độc giả nhé!

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng