Tư vấn F5 cho cô bạn lưng dài chân ngắn

Đánh giá

Tư vấn F5 cho cô bạn lưng dài chân ngắn

Một khuyết thiếu dễ gặp và cũng rất dễ để khắc phục !

Như nhiều cô nàng khác, An Tô luôn cảm thấy hoang mang khi phải thử trang phục trước gương hàng giờ liền để chọn được bộ trang phục đồng tình , vừa tôn dáng lại hợp mốt. Nguyên nhân cũng bởi cô nàng sở hữu một khuyết thiếu vóc dáng mà chắc hẳn cứ 10 cô nàng là lại có 5 cô gặp phải : chân ngắn, lưng dài. Nghe thì có vẻ phức hợp nhưng cũng vì là khuyết khiếm quá dễ gặp nên cũng có những cách thức mix đồ che khuyết điểm quá dễ để vận dụng .
Cách 1:

Nguyên tắc trước tiên cũng như chung cho phái nữ là kéo dài đôi chân. Chiều dài “ảo” bạn sản xuất sẽ khiến cho đôi chân trông dài hơn và thân hình thon thả hơn và việc đi giày cao gót sẽ giúp được điều đó . Cần luưu ý nên đi giày có gót nhỏ và tránh đi giày có quai bắt ngang cổ chân. 
Chiều dài áo cũng phần nào quyết định độ dài thân trên. Nên mặc áo có độ dài ngắn đến vừa phải. Dường như cũng có thể mặc các loại áo phông dài hẳn hoặc đầm suông, phối với giày cao gót thì càng tốt!

Hình ảnh Tư vấn F5 cho cô bạn lưng dài chân ngắn bậc nhất

Cách 2:

Không nên mặc đồ có nhấn eo thấp vì chúng làm lưng trông dài hơn. Điều đó đồng nghĩa với việc bạn nên kết giao với váy hoặc quần lưng cao. Không nên mặc quần ngố (quần đùi dài qua gối mà không phải quần dài) vì nó làm chân trông ngắn đi trông thấy . 
Thay vào đó, bộ đôi crop-top và shorts cạp cao sẽ vô cùng hữu dụng . Để thêm phần thời trang , một vài giày đế bánh mì cũng giúp cho doanh nghiệp thêm vài tấc chiều cao.
Hình ảnh Tư vấn F5 cho cô bạn lưng dài chân ngắn số 2
Cách 3:

Chọn màmờ ám hơn hoặc đồng màu ở phía dưới (với đôi giày trong cùng một màu sắc hoặc cùng tone) và màu sáng ở phần thân trên hoặc hoạ tiết ấn tượng . Cách lựa chọn này sẽ thu hút sự chăm chú của người đối diện vào phần thân trên của doanh nghiệp , song song thăng bằng tỉ lệ cơ thể một cách có lí .

Hình ảnh Tư vấn F5 cho cô bạn lưng dài chân ngắn số 3

Cách 4:

Gấu váy ngắn, boots cổ cao – lợi thế tạo đôi chân dài. Không quá khó phải không nào? Chỉ với áo sơmi và chân váy xòe, một vài cut-out boots là trông bạn đã cao vút và sành điệu hơn hẳn.

Hình ảnh Tư vấn F5 cho cô bạn lưng dài chân ngắn số 4

Cách 5:

Áo khoác lửng và áo khoác thể thao nhấn eo với độ dài không phủ hông cũng là sự câu kết tốt. Một lần nữa chúng ta đang sản xuất những ảo giác giúp chân dài hơn và tỷ lệ tốt hơn . Bạn cũng có thể ứng dụng chi tiết đồ họa kẻ sọc để kéo dài cho thân hình của mình.

Hình ảnh Tư vấn F5 cho cô bạn lưng dài chân ngắn số 5

Item :49

Một khiếm khuyết dễ gặp và cũng rất dễ để giải quyết!

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng