Trương Ngọc Ánh tiếp tục cầm trịch Project Runway Việt Nam 2015

Đánh giá

Trương Ngọc Ánh tiếp tục cầm trịch Project Runway Việt Nam 2015

Trương Ngọc Ánh và MC Tùng Leo tiếp diễn với chức năng host của chương trình tìm kiếm các nhà xây dừng khả năng Việt Nam 2015.

tiếp đến thành công từ 2 mùa giải trước, Công ty Cổ phần Truyền thông Đa Phương Tiện (Multimedia JSC) chính thức khởi động chương trình Nhà xây dừng phong cách Việt Nam -Project Runway mùa thứ 3 năm 2015. Bộ đôi quyền lực gồm nữ diễn viên Trương Ngọc Ánh và MC Tùng Leo sẽ tiếp diễn đi cùng cùng chương trình với chức năng giám khảo và là người hướng dẫn (mentor) các thí sinh trong các thách thức của Project Runway Vietnam 2015.

Sự góp mặt của nữ giám khảo dễ thương Trương Ngọc Ánh trong chức năng Host của Project Runway Vietnam cùng với MC Tùng Leo trong chức năng người hướng dẫn (mentor) hứa hẹn sẽ lại mang đến những thách thức hấp dẫn cho các thí sinh mùa giải thứ 3. Trở lại lần này sau thành công của mùa giải thứ 2, nữ giám khảo cho biết cô sẽ “làm khó” các thí sinh nhiều hơn nữa với mục tiêu mong muốn tìm ra thế hệ xây dừng khả năng kế thừa tiếp theo cho ngành phong cách Việt Nam.

Hình ảnh Trương Ngọc Ánh tiếp diễn  “cầm trịch” Project Runway Việt Nam 2015 số 1
Trương Ngọc Ánh làm cố vấn phong cách , Tùng Leo nắm chức năng MC của chương trình

Tham gia Project Ruway từ năm 2013 với chức năng khách mời, chính thức biến thành host của chương trình vào năm 2014, và tiếp diễn là giám khảo trong năm 2015, Trương Ngọc Ánh cho thấy chị rất có “duyên” với lĩnh vực phong cách . Không chỉ là một trong những mỹ nhân không tuổi của làng giải trí Việt, giám khảo Project Runway 2015 còn chiếm hữu gu thời trang tin tức h tế, trẻ trung và phong cách . Sự xuất hiện của Trương Ngọc Ánh tại thảm đỏ các sự kiện luôn hấp dẫn ống kính của giới quảng cáo truyền thông , nhờ vào việc lựa chọn trang phục tuyệt vời và phong cách . Bằng kinh nghiệm hơn 20 năm trong nghề, Trương Ngọc Ánh đã có nhiều nhận xét mang tính chuyên môn cao, cũng tương tự đóng góp cho chất lượng chương trình trong năm 2014.

Cùng vớiTrương Ngọc Ánh, cố vấn phong cách Tùng Leo cũng sẽ nắm chức năng MC và là người hướng dẫn thí sinh trong suốt thời gian diễn ra chương trình. Từng là Giảng viên khoa Thời trang của Đại Học Kiến Trúc TP.HCM và các trường Đại học có chuyên ngành xây dừng tại Tp. Hồ Chí Minh, có kinh nghiệm đào tạo nhiều nhà xây dừng trẻ nên danh như Hoàng Minh Hà, Phạm Đặng Anh Thư, Lý Giám Tiền….

Item :62

Trương Ngọc Ánh và MC Tùng Leo tiếp tục với vai trò host của chương trình tìm kiếm các nhà thiết kế tài năng Việt Nam 2015.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng