Trước Lan Trinh, Mỹ Tâm từng là nạn nhân của ông bầu Hoàng Vũ

141

Trước Lan Trinh, Mỹ Tâm từng là nạn nhân của ông bầu Hoàng Vũ

 

 

Sự việc ông bầu Hoàng Vũ – Tổng Giám đốc công ty V.Amigo JSC – bị ca sĩ Lan Trinh tố lừa tình, lừa tiền và hành xử giang hồ những ngày qua không làm cho đa số chúng ta của showbiz Việt bất ngờ . Bởi cách đây 10 năm, Mỹ Tâm cũng từng suýt bị ông bầu này lường gạt .

Theo những gì tạp chí năm 2002 đưa tin, khi đó, dù Mỹ Tâm chưa đồng ý nhưng ông bầu Hoàng Vũ đã vội hoan hô rầm trời là mình đã kí được hợp đồng độc quyền với Mỹ Tâm. Ngay tức thời , “họa mi tóc nâu” đã phải lên tiếng vạch trần động thái mang tính lường gạt này. Cô san sớt cô không ký hợp đồng vì cảm giác không an ninh cả về bản hợp đồng lẫn thế giới Hoàng Vũ. 

Thậm chí, Mỹ Tâm còn chính trực : “Tôi không chịu nổi những kẻ tự xưng là nghệ sĩ, tự cho mình cái quyền muốn làm gì thìa là m, lừa tình rồi tống tiền người ta. Tôi thấy thương cho mấy chị diễn viên đã trót tin theo Hoàng Vũ, họ cũng khổ lắm. Hồi đó tôi đã biết rồi sẽ có những chuyện như vậy nhưng quả tình Hoàng Vũ khéo miệng quá nên đa số chúng ta tin hắn. Thật tội nghiệp . Sau chuyện này, tôi thấy sự cẩn trọng không bao giờ thừa, đặc biệt là nghệ sĩ càng nên như vậy “.

 

 
Trước Lan Trinh, Mỹ Tâm từng là nạn nhân của ông bầu Hoàng Vũ
Mỹ Tâm cũng suýt biến thành nạn nhân của Hoàng Vũ

Cách đây ít ngày, top 6 Vietnam Idol – Lan Trinh đã làm đơn tố cáo Hoàng Vũ đã lừa tình, lừa tiền và còn thuê côn đồ đe dọa sự an ninh của gia đình cô. Theo đơn tố cáo của Lan Trinh thì sự việc bắt nguồn từ việc Lan Trinh nộp đơn xin ra khỏi công ty V-Amigo vì nhận thấy công ty đã lừa dối,

ăn chặn tiền catse và bóc lột sức công trạng của cô nói riêng và nhiều ca sĩ khác trong công ty tổng hợp .

Tuy nhiên, sau khi Lan Trinh xin thanh lý hợp đồng thì ông Hoàng Vũ tráo chác , dùng nhiều lời lẽ đe dọa, xúc phạm nhân phẩm , thóa mạ, sỉ nhục , tung tin cô đồng tính, thuê giang hồ tới nhà cô để dọa “xử lý”. Trinh hát ở đâu Vũ cũng gọi điện cho chỗ đó cấm họ mời cô. Theo băng thu thanh mà Lan Trinh hỗ trợ , trong cuộc đàm luận về hợp đồng , ông Hoàng Vũ dùng quá nhiều lời lẽ tục tĩu mạt sát, xúc phạm, đe dọa Lan Trinh, đòi đền bù 3, 4 lần số tiền thỏa thuận . Và Trinh bắt buộc lên tiếng vì nếu cô không lên tiếng thì sẽ còn quá nhiều người khác nữa bị hại và bản thân cô cũng không còn thời cơ nào sống với nghề.

Không chỉ riêng Lan Trinh mà chị gái ca sĩ Ngân Khánh và ca sĩ 9X Đàm Phương Linh cũng phản ứng , tố cáo thêm nhiều chiêu lừa của ông Hoàng Vũ. Và không chỉ lừa tiền, ông bầu này còn bị tố đã lợi dụng tình cảm của cả 3 cô gái trong nhóm nhạc Amigo G là Lan Trinh, Phương Trinh và Ngân Khánh. Ngân Khánh cho biết thời điểm hiện tại đang tổng hợp lại tổng hợp tài liệu có tác động về hợp đồng công tác và quan hệ tư nhân của cô với ông bầu Hoàng Vũ và sẽ có cuộc họp với một số phóng viên thân thiết để nói rõ ràng về sự việc này.

Item :65

Sự việc ông bầu Hoàng Vũ – Tổng Giám đốc công ty V.Amigo JSC – bị ca sĩ Lan Trinh tố lừa tình, lừa tiền và hành xử giang hồ những ngày qua không làm cho nhiều người của showbiz Việt bất ngờ. Bởi cách

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!