Trung Quốc lên kế hoạch trồng khoai tây và nuôi giun trên mặt trăng vào năm 2018

104

Trung Quốc lên kế hoạch trồng khoai tây và nuôi giun trên mặt trăng vào năm 2018

Cùng với khoai tây, Trung Quốc sẽ đưa côn trùng lên mặt trăng để tạo thành một hệ sinh thái đơn giản .

Các nhà du hành diện tích của Trung Quốc đang cố gắng làm được việc mà Matt Damon đã làm được tại phòng thí nghiệm viễn tưởng của ông trong phim The Martian (tạm dịch: Người về từ sao Hỏa) – đây là trồng cây trong diện tích .

 
Lần đầu tiên trong lịch sử, các nhà chức trách quản trị chương trình diện tích của Trung Quốc có kế hoạch trồng khoai tây và nuôi giun trên mặt trăng. Thông tin này được đăng tải trên tờ Chongqing Morning Post (một tờ báo đảm bảo tại Trung Quốc) hôm thứ Ba.

Một thùng chứa sinh thái nhỏ 3kg của nhóm phân tích do Trường đại học Trùng Khánh dẫn đầu sẽ được di chuyển tới mặt trăng bằng tàu dò xét mặt trăng Chang’e 4 (dự kiến sẽ thực hiện chuyến bay vào năm 2018).

Zhang Yuanxun, nhà kiến thiết chính của chiếc thùng chứa này cho biết: “Thùng chứa sẽ gửi khoai tây, hạt arabidopsis và trứng tằm đến mặt phẳng của mặt trăng. Các trứng sẽ nở thành tằm, có thể sản hiện ra khí các-bon dioxit, trong khi khoai tây và hạt giống thải ra oxy thông qua quang hợp. Cùng nhau, chúng có thể thiết lập một hệ sinh thái đơn giản trên mặt trăng”.

Item :23

Cùng với khoai tây, Trung Quốc sẽ đưa côn trùng lên mặt trăng để tạo thành một hệ sinh thái đơn giản.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!