Trong tương lai có thể sạc điện thoại qua không khí

Đánh giá

Trong tương lai có thể sạc điện thoại qua không khí

Bạn nghĩ như thế nào nếu bạn có thể sạc chiếc di động sáng dạ của mình từ một khoảng cách xa mà thậm chí không cần lấy nó ra khỏi túi?

Công ty TechNovator đã cho ra mắt một trang bị rất hứa hẹn được gọi là XE, có thiên tài sạc di động của doanh nghiệp ở khoảng cách một đôi mét  từ các nguồn cung cấp điện. XE có thể được gọi là một loại “trang bị phát năng lượng  không dây”, nó có thể  cung cấp điện cho tất cả các trang bị của doanh nghiệp .

Tất nhiên, để chiếm được nguồn năng lượng này chiếc di động của doanh nghiệp phải sử dụng một chiếc vỏ bọc đặc biệt tương hợp với XE, trong tình huống này chiếc vỏ đóng vai trò là máy thu, chuyển năng lượng chiếm được thành điện năng cung cấp cho chiếc di động của doanh nghiệp . Hiện tại sản phẩm này chỉ cung cấp cho iPhone 6 và iphone 6 plus, tuy nhiên các nhà phát triển hứa sẽ sớm mở rộng sản phẩm của mình trên các dòng di động khác. Và nếu bạn thân yêu , chiếc vỏ bọc này chỉ dày 3mm.

Hình ảnh Trong mai sau  có thể sạc di động  qua không khí bậc nhất

Thiết bị sạc giúp bạn có thể sạc di động từ xa

Bộ sạc bao gồm bản thân nguồn phát, chiếc bao đặc biệt cho di động của doanh nghiệp , và bạn vẫn sẽ cần phải tải về các phần mềm chính thức từ App Store, sẽ cho phép bạn cấu hình thiết lập các thông số kỹ thuật của XE một cách thích hợp . Ví dụ, bạn có thể chọn thời hạn nào trong ngày các trang bị sẽ bật tiện ích của doanh nghiệp và mở đầu sạc pin. Tất nhiên, XE tiêu thụ điện nhiều hơn bộ sạc dây truyền thống, nhưng bù lại, bạn sẽ có thể sạc di động sáng dạ của doanh nghiệp ở khoảng cách tối đa 5 mét.

Item :62

Bạn nghĩ thế nào nếu bạn có thể sạc chiếc điện thoại thông minh của mình từ một khoảng cách xa mà thậm chí không cần lấy nó ra khỏi túi?

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng