Trang Nhung bỗng nhiên kín đáo, thanh lịch khác xưa

Đánh giá

Trang Nhung bỗng nhiên kín đáo, thanh lịch khác xưa

Thường không thu được nhiều lời khen về đẳng cấp ăn mặc nhưng lần này nhờ tông màu trắng thanh lịch Trang Nhung đã ghi điểm trong mắt người mếm mộ .

Trang Nhung là một trong những người mẫu từng “lăng xê ” không ít trào lưu ăn mặc gợi cảm, tất cả cũng từ việc cô luôn lựa chọn các mẫu váy áo hở quá nhiều lúc đi sự kiện. Suốt một thời gian dài, Trang Nhung bứu ờng tạo nên những quan điểm trái chiều về đẳng cấp thời trang của cô. Nếu điểm lại tất cả những xu hướng thời trang gợi cảm được sao Việt mếm mộ , người mẫu Trang Nhung luôn nằm trong danh sách những người khuấy động mọi trào lưu mặc hở hăng hái nhất.

Hình ảnh Trang Nhung bỗng dưng  kín đáo, thanh lịch  khác xưa số 1

Trang Nhung sang trọng , thanh lịch .

Một bộ jumpsuit thành lập “dễ nhìn ” bởi phần liên minh loại vải ren cho phần eo, lườn và hai bên hông của trang phục được Trang Nhung lựa chọn khi đến dự buổi thuyết trình chi nhánh mới của một trọng điểm chăm nom dung nhan diễn ra hồi cuối tuần qua. Chính điểm nhấn tuyệt vời này khiến bộ trang phục của người mẫu Trang Nhung thêm phần giá trị về mặt thẩm mỹ. Phối hợp cùng mẫu jumpsuit trắng, Trang Nhung chọn cách chơi màu ton sur ton – một bề ngoài bình an và luôn đem lại hiểu quả cao.

Hình ảnh Trang Nhung bỗng dưng  kín đáo, thanh lịch  khác xưa số 2

 Trang Nhung gợi cảm và thanh lịch với một “cây” màu trắng

Bên cạnh việc sử dụng túi xách da dê, giày cao gót đính nơ bướm cùng màu với trang phục , Trang Nhung còn sử dụng chuỗi hạt ngọc trai kết khối thích mắt để giúp mình thêm tuyệt vời .

Hình ảnh Trang Nhung bỗng dưng  kín đáo, thanh lịch  khác xưa số 3

 Trang Nhung và Hương Giang cùng hình thành tại buổi thuyết trình chi nhánh mới của một trọng điểm chăm nom dung nhan tại tp. Hồ Chí Minh

Item :65

Thường không nhận được nhiều lời khen về phong cách ăn mặc nhưng lần này nhờ tông màu trắng thanh nhã Trang Nhung đã ghi điểm trong mắt người hâm mộ.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng