Trang hoàng Desktop đón ngày 8/3 với bộ sưu tập hình nền hoa tuyệt đẹp

377

Trang hoàng Desktop đón ngày 8/3 với bộ sưu tập hình nền hoa tuyệt đẹp

Một trong những hình ảnh luôn gắn liền với “phái đẹp” và cũng là món quà mà bất kỳ người đàn bà nào cũng muốn chiếm được đó chính là những bông hoa với hoàn toản sắc màu.

Những cánh hoa sẽ đem đến desktop của mình những màu sắc tươi mới cùng những khung cảnh nhẹ nhàng và bình yên. Đặc biệt, làm đẹp desktop bằng những bông hoa trong ngày quốc tế phụ nữ sẽ đem đến chút nhẹ nhàng và nữ tính thay cho lời muốn nói thân tặng những người mà bạn yêu quý.

Để triển khai điều này , bạn có thể sử dụng bộ sưu tập hình nền với chủ đề về hoa sau đây , với 27 hình nền chất lượng cao có nội dung về những bông hoa đang khoe sắc, chắc chắn sẽ tạo điều kiện cho màn hình desktop của doanh nghiệp tươi đẹp hơn, đặc biệt đây sẽ là bộ sưu tập hình nền không thể bỏ qua với những người yêu hoa.

Download bộ hình nền với đầy đủ kích cỡ sau đây hoặc sau đây .

Người dùng có thể sử dụng cách thức Dân trí đã khuyên bảo để tự động biến thành hình nền desktop, giúp khai thác và tận dụng hết những hình ảnh trong bộ sưu tập.

Bên cạnh đó , nếu bạn đang bằng máy tính chạy Windows 10, bạn có thể download bộ giao diện được tạo nên bởi những hình nền có trong bộ sưu tập kể trên, với màu sắc được Gia Công và các hình nền được tự động đổi mới sau mỗi 1 phút, giúp bạn thuận tiện và chóng vánh hơn để “khoác” tấm áo mới đầy màu sắc cho Windows của mình.

Download bộ giao diện với chủ đề sắc hoa dành cho Windows 10 sau đây .

Những hình ảnh có trong bộ sưu tập hình nền:

Phạm Thế Quang Huy

Item :30

gachongthamcotton.net – Ngày quốc tế phụ nữ 8/3, còn gì ý nghĩa hơn những bông hoa dành tặng cho người phụ nữ mình yêu quý. Không cần phải mất tiền, bạn cũng có thể mang đến những cành hoa đẹp nhất ngay trên desktop của mình với bộ sưu tập dưới đây.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!