Top 5 ứng dụng ghi âm chất lượng cao cho Android mà bạn nên dùng

Đánh giá

Top 5 ứng dụng ghi âm chất lượng cao cho Android mà bạn nên dùng

Bạn muốn thu thanh với chất lượng cao mà trình thu thanh mặc định trên smartphone và máy tính bảng chẳng thể làm hài lòng bạn?

Với 5 phần mềm thu thanh vừa chuyên nghiệp hóa vừa miễn phí trong bài sẽ giúp bạn triển khai tốt nhu cầu này. Để bạn có thể thoải mái thu thanh ai đó đang hát, phỏng vấn người nổi tiếng hay chỉ đơn giản là các âm thanh trong cuộc sống hàng ngày chả hạn ,…

1. Sony Audio Recorder

Audio Recorder là phần mềm bắt đầu của Sony, giúp bạn khắc ghi âm thanh một cách đơn giản nhất và phát lại trên điện thoại cao cấp , hoặc máy tính bảng.

Hình ảnh Top 5 phần mềm  thu thanh  chất lượng cao  cho Android mà bạn nên dùng số 1
 

Ứng dụng này chiếm hữu giao diện thu thanh rất trực giác , dễ sử dụng, cùng với đấy là tính năng đổi mới âm thanh, cài đặt thu thanh và nhiều hơn thế nữa.

2. MDroid Sound Recorder

Hình ảnh Top 5 phần mềm  thu thanh  chất lượng cao  cho Android mà bạn nên dùng số 2
 

MDroid Sound Recorder là trình thu thanh giọng nói đơn giản và dễ sử dụng. Giúp bạn khắc ghi các cuộc hội thoại trong buổi họp, ghi chú tư nhân , trong lớp học, âm nhạc, rỉ tai và nhiều hơn thế nữa. Đặc biệt, không có giới hạn thời gian thu thanh cùng tùy chọn lưu bản thu thanh trên Google Drive.

3. Parrot – Voice Recorder

Hình ảnh Top 5 phần mềm  thu thanh  chất lượng cao  cho Android mà bạn nên dùng số 3
 

Parrot là phần mềm miễn phí cho phép bạn thu thanh vội vàng , phát lại và san sớt bản thu thanh đó với mọi người. Parrot có giao diện đơn giản những không kém phần đã mắt .

Item :65

Bạn muốn ghi âm với chất lượng cao mà trình ghi âm mặc định trên smartphone và máy tính bảng không thể làm hài lòng bạn?

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng