Top 5 ứng dụng chuyển, chia sẻ và đồng bộ dữ liệu tốt nhất

Đánh giá

Top 5 ứng dụng chuyển, chia sẻ và đồng bộ dữ liệu tốt nhất

5 ứng dụng tốt nhất cho việc trao đổi dữ liệu cùng các gợi ý dùng được trang Huffington Post tổng hợp và xếp hạng (tính đến tháng 5/2016).

1. Infinit

Đầu tiên trong danh sách của chúng ta là 1 app sử dụng kỹ thuật truyền tải point-to-point và thuật toán mã hoá cùng tên, Infinit. Hai thứ đó cho phép người dùng gửi bất kì một tệp tin nào từ máy tính sang tranh bị khác (hoặc ngược lại ) một cách nôn nóng và an ninh nhất chỉ bằng một cú click.

Hình ảnh Top 5 ứng dụng  chuyển, san sẻ  và nhất quán  dữ liệu tốt nhất bậc nhất
 

Theo nhà tạo ra , Infinit có thể chuyển file của công ty tốc độ hơn 30 lần so sánh mọi phương án san sẻ hiện có. Và khi nhập cuộc , người dùng sẽ được dùng hoàn toàn miễn phí (gửi đi file có kích thước lên đến 10 GB và 1 GB lưu trữ). Còn nếu có điều kiện và ý định cao, bạn nên nâng cấp lên bản Plus với tầm 125.000 đồng/tháng hoặc mời thêm hai người bạn để không mất phí. Khi đó kích thước file gửi sẽ nâng lên 50 GB và 3 GB dung tích lưu trữ.

2. Superbeam

Bạn thường đi du lịch , dịch chuyển đến những nơi không có internet & sóng 3/4G? Không sao, Superbeam sẽ giúp bạn nôn nóng chuyển các file giữa các tranh bị với nhau thông qua giao tiếp Wifi Direct và có cả tuỳ chỉnh kết hợp cùng NFC (tuỳ model).

Hình ảnh Top 5 ứng dụng  chuyển, san sẻ  và nhất quán  dữ liệu tốt nhất số 2
 

Khi đó, một bộ phim mới quay hay bộ sưu tập ảnh “nặng ký” sẽ được chuyển giao nôn nóng đến mọi người xung quanh mà không mất một khoản phí nào cả.

Item :44

5 ứng dụng tốt nhất cho việc trao đổi dữ liệu cùng các gợi ý dùng được trang Huffington Post tổng hợp và xếp hạng (tính đến tháng 5/2016).

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng