Tổng hợp tất cả những sản phẩm của Apple được kỳ vọng sẽ ra mắt

154

Tổng hợp tất cả những sản phẩm của Apple được kỳ vọng sẽ ra mắt

Dưới đấy là danh sách toàn bộ những sản phẩm dự đoán sẽ được Apple cho ra mắt trong năm nay.

Nổi tiếng trong việc giữ ý , gã kếch xù làng kỹ thuật này gần như chẳng lúc nào tiết lộ thông tin về những tiếp theo của mình cho tới khi chúng chính thức được ra mắt . Giới tin báo khi muốn làm rõ về những lời đồn cũng chỉ nhận lại được những cái lắc đầu, ấy là nếu họ may mắn thu được phản hồi nhé.

Dù sao đi chăng nữa, cũng không thể nào chặn lại hết được những rỏ rỉ về thông tin . Trước thềm ra mắt những sản phẩm của hãng, nghiễm nhiên sẽ có những lời đồn thổi, những so với hay suy đoán rộ lên trên khắp các phương tiện thông tin đại chúng.

5 tháng đầu tiên của năm 2017 cũng đã trôi qua, tuy nhiên , vẫn còn có quá nhiều những sản phẩm được mong chờ từ Apple trong năm nay, bao gồm cả chiếc iPhone kỷ niệm 10 năm ra mắt và một sản phẩm chủ lực mới được Apple tiết lộ sau nhiều năm.

Dưới đấy là danh sách toàn bộ những sản phẩm dự đoán sẽ được Apple cho ra mắt trong năm nay.

1, Siri Smart Speaker

Hình ảnh Tổng hợp toàn bộ những sản phẩm của Apple được hy vọng sẽ ra mắt trong năm 2017 bậc nhất
 

Sản phẩm chủ lực gần đây nhất được Apple thông báo là chiếc Apple Watch từ năm 2011, khi Tim Cook biến thành CEO của công ty . Nhưng có vẻ như tới đây, một sản phẩm chủ lực nữa sẽ được cho thành lập . Có quá nhiều lời đồn cho rằng Apple đang tạo ra một chiếc loa sáng dạ với trợ lý Siri đi kèm.

Dự đoán này có vẻ rất có lí bởi vào thời điểm hiện tại , chừng như những chiếc loa sáng dạ với trợ lý ảo đang là 1 “cơn sốt” trong Thị trường kỹ thuật , điển chừng như Amazon với Echo, hay Google với sản phẩm Google Home.

Sản phẩm mới này của Apple còn được cho rằng sẽ có màn hình, chất lượng âm thanh tốt và thậm chí cả công dụng nhận biết gương mặt nữa.

Ming-Chi Kuo – một nhà so với đáng tin tưởng – đoán rằng rất có thể sản phẩm này sẽ được ra mắt vào tháng 6 khi Hội nghị các nhà tạo ra WWDC của Apple diễn ra, và chính thức được bán ra Thị trường vào nửa sau của năm 2017.

Kuo tin rằng đây sẽ là 1 sản phẩm công nghệ cao – tạo ra cao hơn so với Echo của Amazon.

2, Iphone 8

Hình ảnh Tổng hợp toàn bộ những sản phẩm của Apple được hy vọng sẽ ra mắt trong năm 2017 số 2
 

2017 là 1 cột mốc cần thiết lưu lại 10 năm thành lập và tạo ra của iPhone, thành thử , chắc hẳn Apple sẽ có những dự kiến lớn nhân dịp này.

Chiếc iPhone 8 được mong chờ sẽ không có viền màn hình cũng giống như nút home vật lý, đi kèm với đấy là camera được nâng cấp với hình ảnh sống động hơn, mặt lưng đen bóng giống với mặt lưng kính của iPhone 4. Và chi phí dự đoán của sản phẩm này cũng tương đối cao , khoảng $1000 trở lên.

Không may thay gần đây có quá nhiều thông báo cho rằng do một số chướng ngại trong quá trình tạo ra , sự kiện ra mắt iPhone 8 sẽ bị hoãn lại vài tháng so với dự kiến là tháng 9 như không lệ. Tuy nhên, đây Chưa hẳn là chiếc iPhone duy nhất được hy vọng sẽ ra mắt trong năm nay.

3, iPhone 7s và iPhone 7s Plus

Hình ảnh Tổng hợp toàn bộ những sản phẩm của Apple được hy vọng sẽ ra mắt trong năm 2017 số 3
 

Có vẻ như vào dịp ra mắt iPhone vào tháng 9 này, Apple sẽ thông báo phiên bản nâng cao cho iPhone 7: iPhone 7s. Tuy sản phẩm này không được quá chờ đợi và hy vọng , nhưng nó chắc chắn sẽ vừa vặn túi tiền người tiêu dùng hơn iPhone 8.

4, Bản nâng cao của MacBook Pro

Hình ảnh Tổng hợp toàn bộ những sản phẩm của Apple được hy vọng sẽ ra mắt trong năm 2017 số 4
 

Như đã biết, năm 2016 Apple thuyết trình tới người tiêu dùng một kiến tạo mới của MacBook Pro với Touch Bar sửa chữa thay thế dãy phím công dụng của laptop truyền thống.

Và tới đây vào tháng 6 năm nay, tại Hội nghị các nhà tạo ra WWDC, họ được mong chờ sẽ cho ra mắt một phiên bản nâng cao của sản phẩm này với thông số kỹ thuật cao hơn .

Item :161

Dưới đây là danh sách tất cả những sản phẩm dự đoán sẽ được Apple cho ra mắt trong năm nay.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!