Tóc Tiên gợi cảm đi sự kiện

Đánh giá

Tóc Tiên gợi cảm đi sự kiện

Nữ ca sĩ Tóc Tiên san sớt quan điểm của mình về phong cách y phục gợi cảm khi tha gia sự kiện văn hóa giải trí .

Tối qua (27/2/2014) nữ ca sĩ Tóc Tiên cùng dàn người đẹp nổi tiếng của làng giải trí Việt như: Hà Anh, Phương Mai, Khánh My, Hương Giang Idol, Lan Phương, ca sĩ Ái Phương, ca sĩ Trang Pháp… đã cùng góp mặt trong show thời trang được doanh nghiệp tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Chương trình được doanh nghiệp trong khuôn viên đẳng cấp của khách sạn 5 sao nằm giữa trọng điểm Sài Gòn, vì thế hầu hết các người đẹp đều lựa chọn cho mình những mẫu y phục dạ hội khoe nét quyến rũ .

Gợi cảm và thu hút sự ân cần của đông đảo khách mời có mặt tại sự kiện tối qua vẫn là phong cách của ca sĩ Tóc Tiên. Cô chọn cho mình bộ váy sequins tím với điểm nhấn cut-out táo tợn ở phần lưng, ngực và xẻ chân váy cao.

Khi được hỏi về phong cách thời trang của mình, Tóc Tiên san sớt : “Bộ y phục tôi đang mặc là thi công mới của NTK Kim Khanh, tôi thích mẫu y phục này bởi về phom dáng nó rất thuận lợi nhưng lại giúp người mặc tôn vóc dáng. Đặc biệt, chính những đường cut-out đẹp mắt giúp tôi gợi cảm hơn”.

Tóc Tiên san sớt thêm về bí quyết gợi cảm để không phản cảm, Tóc Tiên: “Theo tôi ở y phục theo phong cách cut-out sexy những đường cắt tinh ranh phát hành những khoảng hở rất quan trọng và hở vừa phải luôn đẹp”.

Hình ảnh Tóc Tiên gợi cảm đi sự kiện hàng đầu

Tóc Tiên thu hút tại sự kiện tối qua với y phục cut-uot cực kỳ gợi cảm

Hình ảnh Tóc Tiên gợi cảm đi sự kiện số 2

Item :41

Nữ ca sĩ Tóc Tiên chia sẻ quan điểm của mình về phong cách trang phục gợi cảm khi tha gia sự kiện văn hóa giải trí.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng