Tố Như tiếp tục làm vedette trong màn trình diễn áo dài Lan Hương

Đánh giá

Tố Như tiếp tục làm vedette trong màn trình diễn áo dài Lan Hương

Xuất hiện trong chức năng nàng thơ của NTK Lan Hương, Tố Như đã truyền tải hoàn toản thần thái, tâm lý mà nghệ nhân áo dài gửi gắm trong mỗi thành lập . 

“Gương mặt khả ái” của Hoa hậu Việt Nam 2016 đã gây ấn tượng mạnh với người xem. Vẻ thanh tân rạng rỡ của Tố Như khi sinh ra với chức năng vedette của cả 3 bộ sưu tập “Áo cưới”, “Sắc thu ở Hà Nội ” và “Niềm tự hào ” đã như thổi một luồng gió mát giữa không gian rộng lớn thu tháng 10 ở Hà Nội . 

Cô gái mới chỉ sinh năm 1997 này đã thổi hồn vào mỗi thành lập của nghệ nhân áo dài Lan Hương, đầy tươi trẻ và chân thực , tự hào như chính cái tên của bộ sưu tập.

Hình ảnh Tố Như tiếp nối  làm vedette trong màn mô tả  áo dài Lan Hương hàng đầu
 
Hình ảnh Tố Như tiếp nối  làm vedette trong màn mô tả  áo dài Lan Hương số 2
 
Hình ảnh Tố Như tiếp nối  làm vedette trong màn mô tả  áo dài Lan Hương số 3

Tố Như lại tiếp nối làm vedette trong BST áo dài của NTK Lan Hương.

Tố Như đang là sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân, sát cánh việc học tập, người đẹp thường sinh ra trong những sự kiện văn hóa, giải trí lớn.

Cùng góp mặt trong chương trình này còn có Nghệ sĩ Ưu tú Minh Vượng – Một khuôn mặt cực kì gần gũi với người theo dõi Thủ đô đêm nay sinh ra trong chương trình với chức năng của “Bà mối” trong đám cưới xưa.

Hình ảnh Tố Như tiếp nối  làm vedette trong màn mô tả  áo dài Lan Hương số 4
Nghệ sĩ Minh Vượng sinh ra với chức năng “bà mối”.

Cùng với sự lộng lẫy nhưng nhẹ nhõm , bay bổng của các chi tiết đồ họa , nét thêu trên những tà Áo cưới cho cô dâu trong ngày Lễ trọng của cuộc thế ; những dãy phố cổ rêu phong; những loài hoa đặc trưng hương sắc của mùa thu ở Hà Nội , những nét văn hóa, phong tục tập quán xưa của người của ở Hà Nội đã được tái hiện thật chân thực và sinh động thông qua phần mô tả nghệ thuật và bộ sưu tập Áo dài của Nghệ nhân ở Hà Nội Lan Hương..

Item :54

Xuất hiện trong vai trò nàng thơ của NTK Lan Hương, Tố Như đã truyền tải đầy đủ thần thái, tư tưởng mà nghệ nhân áo dài gửi gắm trong mỗi thiết kế.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng