Tin tưởng Google Maps, cả một đoàn du lịch Na Uy bị lạc

Đánh giá

Tin tưởng Google Maps, cả một đoàn du lịch Na Uy bị lạc

“Nhờ có” Google Map mà hàng trăm khách du hý tới Na Uy đã có cơ hội ghé thăm một thị trấn điền viên nhỏ bé nơi đây. Điều đáng nói ở đó là cả đoàn này còn cách nơi họ muốn đến tới hơn 30 km.

Đoàn khách du hý này đang hướng đến mỏm Preikestolen – một tuyệt tác được tạo nên trong thời gian hiện ra địa chất tại miền Tây Na Uy. Tuy nhiên, khi họ tìm đường tới đó, một trục trặc khoa học nhỏ của Google Maps đã đưa họ tới một phía khác của địa danh này. Họ thực sự không hiểu nổi chuyện gì đang diễn ra sau khi tràn vào thị trấn nhỏ và nghe người dân nơi đây giải thích .

 Mỏm Preikestolen

Mỏm Preikestolen

Nghe đoàn khách thuật lại hoàn cảnh của mình, mọi người trong thị trấn vừa thấy buồn cười lại vừa thấy hoảng loạn thay cho họ. Kế tiếp , người dân được phỏng vấn bởi một tờ báo Na Uy có tên Stavanger Aftenblad, và một trong số họ cho biết:

“Đoàn du khách nói với chúng tôi họ đang hướng tới Preikestolen và không hiểu mình đang mắc phải chuyện gì. Google Maps thực ra đã đưa họ tới cầu Lysefjord dẫn vào Fossmork. Những đoạn đường ở đây khá là hẹp nên trông họ có vẻ hơi buồn khi biết mình đã đi nhầm hướng và buộc phải quay lại. Câu chuyện trở thành khá là hài hước khi chúng tôi phải thủ thỉ với những du khách người Nhật và Trung Quốc, thậm chí còn có một người Mỹ muốn mua lại một căn nhà gỗ nhỏ của chúng tôi. Ít nhất thì họ cũng nghĩ thị trấn này là một nơi tuyệt hảo .”

Theo Trí Thức Trẻ

Item :27

“Nhờ có” Google Map mà hàng trăm khách du lịch tới Na Uy đã có dịp ghé thăm một thị trấn điền viên nhỏ bé nơi đây. Điều đáng nói ở đây là cả đoàn này còn cách nơi họ muốn đến tới hơn 30 km

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng