Tìm hiểu về chiếc điện thoại đi động bán chạy nhất mọi thời đại

Đánh giá

Tìm hiểu về chiếc điện thoại đi động bán chạy nhất mọi thời đại

Bạn có biết chiếc thiết bị cầm tay đi động nào bán chạy nhất mọi thời đại không? Thật bất thần ngôi vương của kỷ lục này là chiếc Nokia 1100 ra mắt năm 2003.

Nokia 1100 là chiếc thiết bị cầm tay chủ công được hãng thiết bị cầm tay Phần Lan tung ra Thị trường vào năm 2003. Máy không được trang bị camera kép, màn hình cong như những smartphone hiện tại mà chỉ có đèn pin cùng anh tài chống bụi bẩn.

Máy được Nokia xây đắp hướng tới Thị trường Trung Quốc và một số khu vực khác vốn từ bây giờ có vận tốc sản xuất thiết bị cầm tay tốt. 

Hình ảnh Tìm hiểu  về chiếc thiết bị cầm tay  đi động bán chạy  nhất mọi thời đại  hàng đầu

Nokia 1100, chiếc thiết bị cầm tay bán chạy nhất mọi thời đại

Thiết bị còn cho phép người dùng tự tạo nhạc chuông, hay anh tài lưu trữ đến… 50 tin nhắn. Đặc biệt là thời hạn chờ lên đến 400 giờ. Và có nhẽ rất cần thiết đặc biệt là trò chơi Snake huyền thoại, những chức năng rất thời thượng vào năm 2003.

Item :40

Bạn có biết chiếc điện thoại đi động nào bán chạy nhất mọi thời đại không? Thật bất ngờ ngôi vương của kỷ lục này là chiếc Nokia 1100 ra mắt năm 2003.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng