Tiêu Châu Như Quỳnh và phút nói thật về The Voice

155

Tiêu Châu Như Quỳnh và phút nói thật về The Voice

Gặp cháu gái Lam Trường ngay sau cuộc gặp nguy cấp của BTC cuộc thi về scandal hiệp thương kết quả , cô vẫn giữ được sự tĩnh tâm và cho thấy sự cố này không khiến cô phải hốt hoảng .

Dù vậy , khi hỏi Như Quỳnh về luận điểm này, cô chỉ cười và nói mình không muốn ảnh hưởng đến nó. Còn những luận điểm khác, cô sẵn sàng mở lòng.

Hình ảnh Tiêu Châu Như Quỳnh và phút nói thật về The Voice bậc nhất

– Việc tập dượt để thi “The Voice” của chị vất vả , gian khổ thế nào ?

– Vất vả nhiều lắm! Tôi phải có vốn bài hát được tập dượt kỹ càng , tiếp đến , tôi mới lựa chọn ra một ca khúc mình có cảm xúc nhất để hát và phiêu trên chính những nốt nhạc của ca khúc.

– Những kỷ niệm vui, buồn nào làm chị nhớ nhất khi tham gia chương trình này?

– Tôi rất vui vì được tham gia một chương trình ăn khách của quốc tế được chuyển thể sang The Voice của Việt Nam. Đây cũng là một show mà tôi ngưỡng mộ từ lâu, lại được gặp gỡ và làm việc với chị Hồ Ngọc Hà – người tôi ngưỡng mộ . Những thí sinh tham gia đa phần là những người đang di chuyển âm nhạc riêng, việc tập trung giao lưu cùng nhau thường ít diễn ra nên chúng tôi cũng chưa thật sự hiểu nhau, đây có lẽ là điều tôi buồn.

– Sau đêm thi ở vòng “Đối đầu”, dư luận phản ứng rằng Tiêu Châu Như Quỳnh hát không hay, chị nghĩ sao?

Dư luận có nhiều quan điểm trái chiều và tôi cũng không phản đối dư luận. Bạn cũng biết, khi hát solo thường sẽ dễ trình bày hơn việc song ca vì phải phân chia hát chính và hát bè một cách nhuần nhuyễn . Trong khi , cảm xúc của người hát với nhau cũng là điều cần thiết . Có thể khi kết hợp với 1 người lạ nên có thể giữa tôi và Bùi Caroon chưa sự thật ăn rơ .

Hình ảnh Tiêu Châu Như Quỳnh và phút nói thật về The Voice số 2

– Chị trình bày như vậy nào về các đối phương trong đội Hà Hồ cũng tương tự các đội khác?

– Theo tôi, mỗi thí sinh đều có ưu điểm riêng và mỗi đội lại có một phong cách riêng dưới sự chỉ dẫn của các HLV. Anh chị trong đội Hà Hồ cũng là những đối phương nặng ký, song tôi đến với The Voice trong phong độ tư tưởng dễ chịu nhất, không phải là chuyện thắng thua mà đây là cách tôi đến với khán giả số đông với phong cách âm nhạc nhộn nhịp hơn và gần gũi hơn.

– Chị nghĩ như vậy nào khi có quan điểm về việc “The Voice” đang hát tiếng Anh không ít ?

Item :65

Gặp cháu gái Lam Trường ngay sau cuộc gặp khẩn cấp của BTC cuộc thi về scandal dàn xếp kết quả, cô vẫn giữ được sự bình tĩnh và cho thấy sự cố này không khiến cô phải hốt hoảng

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!