Tiết mục

159

Tiết mục

Tối qua, sau đêm trực tiếp trước tiên của Vietnam Idol, phần diễn đạt của thí sinh Phạm Hồng Phước với ca khúc Nói chung là… (tác giả: Anh Tuấn MTV) đang được nhắc đến nhiều nhất. Tuy nhiên khi diễn đạt ca khúc này trên sóng truyền hình, có lẽ vì nhiều lý do “nhạy cảm ” mà Hồng Phước đã lược bỏ một số lời như “… phải mang hai giới tính , anh đã không còn chuẩn man”

Hình ảnh Tiết mục đá đểu Ngọc Trinh tại Idol dính lùm xùm số 1

Hình ảnh Tiết mục đá đểu Ngọc Trinh tại Idol dính lùm xùm số 2

Điều đáng nói là Hồng Phước nghe đâu hề xin phép tác giả ca khúc đã tự tiện đổi lời, nên khiến nhóm MTV không ưng ý . Bằng chứng là vừa qua , Lê Minh – thành viên nhóm MTV đã có những san sẻ không mấy vui lòng về tiết mục này trên Facebook. 
Hình ảnh Tiết mục đá đểu Ngọc Trinh tại Idol dính lùm xùm số 3
Nội dung status của Lê Minh: “Bản cover Nói Chung Là (Chuyện Thằng Say)” vì lý do “nhạy cảm ” nên đã bị lược bỏ những đoạn lyric “đụng chạm” khi lên sóng trực tiếp VTV. Thông cảm cho luận điểm này tuy nhiên vẫn phải làm việc trước tương tự như có sự đồng ý của tác giả Vô NgãMTV band chứ nhỉ, đó là sự tôn trọng tối thiểu! Cách đây không lâu là “Nếu Chỉ Sống 1 Ngày”, giờ thì Chuyện Thằng Say, thiết nghĩ BTC VN Idol 2012 và thí sinh diễn đạt 2 bài hát này nên rút gắn bó để không xảy ra những trường hợp gần giống . Nói Chung Là.. Ừ Thì Thôi”.

Hình ảnh Tiết mục đá đểu Ngọc Trinh tại Idol dính lùm xùm số 5

Ảnh chụp màn hình status giận dữ của Lê Minh (MTV)

Hình ảnh Tiết mục đá đểu Ngọc Trinh tại Idol dính lùm xùm số 6
Chúng tớ đã giao thông với đại diện BTC chương trình Vietnam Idol để hỏi về việc này và người này hứa sẽ có câu vấn đáp bắt đầu trong hôm nay .

Item :29

Tối qua, sau đêm trực tiếp đầu tiên của Vietnam Idol, phần trình diễn của thí sinh Phạm Hồng Phước với ca khúc Nói chung là… (tác giả: Anh Tuấn MTV) đang được nhắc đến nhiều nhất. Tuy nhiên khi trìn

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!