Tiết lộ chấn động về hành tinh lớn gấp 10 lần Trái Đất sắp lộ diện

Đánh giá

Tiết lộ chấn động về hành tinh lớn gấp 10 lần Trái Đất sắp lộ diện

Hành tinh bí mật này được cho là lớn gấp 10 lần Trái đất và sẽ gây đảo lộn mạnh, làm chỉnh sửa quỹ đạo của các hành tinh khác trong hệ nếu đến gần.

[mecloud]GIdlQYKqBG[/mecloud]

Daily Mail đưa tin, ngày 11/1 các nhà nghiên cứu đến từ trường Đại học New Mexico (NMSU) đã đưa ra lời giải thích cho những biểu hiện thất thường và cội nguồn của Hành tinh 9.

Hình ảnh Tiết lộ chấn động về hành tinh lớn gấp 10 lần Trái Đất sắp lộ diện số 1

Hành tinh 9 lớn gấp 10 lần Trái Đất và có thể gây đảo lộn mạnh Hệ Mặt trời. Ảnh: SVS

Theo đó, hành tinh 9 được cho là sống sót ở rìa của Hệ Mặt trời và là tác nhân gây ra sự co cụm kỳ lạ của các vật thể ở Vành đai Kuiper, khiến các vật thể này dịch chuyển thất thường trên quỹ đạo quanh Mặt trời.

Nhà nghiên cứu James Vesper nói: “Hoàn toàn có hào kiệt  Hành tinh 9 khởi nguồn là hành tinh vô gia cư, dịch chuyển vô định trong vũ trụ mà không có bất cứ mối ảnh hưởng đến ngôi sao nào”.

Giáo sư kỹ thuật vật lý và toán học, Paul Mason kế tiếp cũng đã mô phỏng 156 cuộc gặp gỡ giữa hệ Mặt trời và hành tinh “vô gia cư” với nhiều kích cỡ và quỹ đạo không giống nhau .

Item :24

Tin Khoa học – Hành tinh bí ẩn này được cho là lớn gấp 10 lần Trái đất và sẽ gây xáo trộn mạnh, làm thay đổi quỹ đạo của các hành tinh khác trong hệ nếu đến gần.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng