Thymox cap 80mg – Hỗ trợ điều trị nhiễm trùng do vi khuẩn hay virus

Đánh giá

Thymox cap 80mg - Hỗ trợ điều trị nhiễm trùng do vi khuẩn hay virus CHI TIẾT

HOẠT CHẤT

Thymomodulin


THÀNH PHẦN

Thymomodulin: 80mg

CÔNG DỤNG – CHỈ ĐỊNH

Thuốc được chỉ định trong: Hỗ trợ điều trị nhiễm trùng do vi khuẩn hay virus, như viêm gan, nhiễm khuẩn đường hô hấp. Ðiều trị bệnh giảm bạch huyết cầu nguyên phát & thứ phát. Phòng ngừa giảm bạch huyết cầu do tủy xương-nhiễm độc thuốc. Thiếu hụt thiết kế kháng thể, kích thích miễn dịch . Ra đời hệ thống miễn dịch .

CÁCH DÙNG – LIỀU DÙNG

1 viên x 1-2 lần/ngày. Uống với 1 cốc nước.

CHỐNG CHỈ ĐỊNH

Quá mẫn với bộ phận thuốc.
TƯƠNG TÁC THUỐC
Các peptide hoặc dẫn chất protein mạch ngắn từ tuyến ức được dùng kết hợp với các thuốc hóa trị tuyến ức được dùng những người bệnh bị ung bứu . Một nghiên cứu và phân tích khi dùng kết hợp Thymomodulin với hóa trị liệu, cho thấy làm giảm vài công dụng không mong muốn của hóa trị liệu và tăng thời gian sinh tồn so sánh khi chỉ dùng hóa trị liệu.

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI

Hộp 6 vỉ x 10 viên

NHÀ SẢN XUẤT

Chunggei Pharm Co., Ltd. – HÀN QUỐC

Nguồn: https://trungtamthuoc.com/

Nếu còn câu hỏi về những mặt hàng Thuốc khác Thymox cap 80mg như giá bao lăm tiền? mặt hàng này có công dụng gì? có công dụng gì? Cách sử dụng , liều dùng, cách sử dụng như thế nào? mua mặt hàng ở đâu? giá bao lăm là rẻ nhất? vui mắt liên quan ngay với trungtamthuoc chúng tôi theo số holine 0981 199 836 để được tham mưu tốt nhất, TrungTamThuoc tâm thành cảm ơn khách hàng đã đọc Post bài viết : Thymox cap 80mg (Thymox cap 80mg – Hỗ trợ điều trị nhiễm trùng do vi khuẩn hay virus)

Item :36

Thuốc được chỉ định trong: Hỗ trợ điều trị nhiễm trùng do vi khuẩn hay virus, như viêm gan, nhiễm khuẩn đường hô hấp. Ðiều trị bệnh giảm bạch cầu nguyên phát & thứ p

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng